TẤT CẢ VIDEO VỀ HẢI TRIỀU

 

1. Thu Nhập Nhân Viên Bán Hàng Hấp Dẫn So Với Mặt Bằng Chung Của Thị Trường

9 Lý Do Vì Sao Bạn Nên Gia Nhập Hải Triều?

◆   Với tiêu chí mỗi nhân viên tư vấn bán hàng tại Hải Triều đều là những trụ cột tại cửa hàng. Hải Triều luôn cố gắng mang đến 1 cơ chế lương cao hơn 20-30% so với mặt bằng chung của thị trường.

◆    Điều đó còn thể hiện qua rất nhiều những chính sách khác nhau mà Hải Triều mang đến khi tuyển dụng nhân viên bán hàng tại các vùng khác nhau trên đất nước.

 

2. Môi Trường Làm Việc Sang Trọng – Chuyên Nghiệp

Đồng Phục Nhân Viên Tư Vấn Bán Hàng Của Hải Triều Khi Được Tuyển Dụng

◆  Được đánh giá là chuỗi Showroom đồng hồ có mức độ đầu tư và hoàn thiện cao về cơ sở hạ tâng, vật chất. Bạn sẽ được làm việc trong một môi trường hết sức chuyên nghiệp và sang trọng. 

◆  Được tư vấn và chọn lựa kĩ lưỡng. Đồng phục của nhân viên bán hàng tại Hải Triều được phối bởi áo vest và váy vest đen, viền đỏ cho nữ & Quần đen, áo đen cho nam mang lại cảm giác sang trọng, lịch thiệp cho nhân viên và khách hàng. Tăng sự tự tin khi bộ phận bán hàng tiếp xúc và tư vấn cho khách hàng. 

 

3. Công Ty Phát Triển Nhanh – Nhiều Cơ Hội Để Thăng Tiến

Hệ Thống Showroom Tại Đồng Hồ Hải Triều

◆  Với một quá trình tích lũy kinh nghiệm, kiến thức đủ dài kể từ năm 1991 đến nay. Hải Triều hiện đang ở trong giai đoạn tăng trưởng vượt bậc với các kết quả đáng mong đợi. 

◆  Chỉ trong 2 năm, Hải Triều đã tăng từ 3 showroom tại TPHCM lên 9 showroom tại các vùng miền khác nhau trên đất nước. Điều này tạo ra vô số cơ hội thăng tiến, phát triển cho mọi nhân viên có quyết tâm vươn những vị trí cao hơn tại Hải Triều. 

◆  Không dừng lại tại đó, kế hoạch phát triển của Hải Triều sẽ phủ đỏ cả nước với hơn 50 Showroom trên toàn quốc đang chờ những thành viên mới tiếp tục gia nhập và đồng hành.

 

4. Hệ Thống Showroom Rộng Lớn – Tự Do Chọn Lựa Nơi Làm Việc Gần Nhà

Môi Trường Làm Việc Tại Showroom Gần Nhà

◆  Với định hướng sẽ phủ khắp cả nước. Bạn sẽ có cơ hội làm việc tại những vị trí gần nhà, thậm chí là ngay tại quê hương mà không cần phải di chuyển quá xa để tới nơi làm việc. Thuận lợi trong việc cân bằng công việc và cuộc sống. 

 

5. Quy Trình Đào Tạo Chuyên Nghiệp – Không Cần Kinh Nghiệm Chỉ Cần Thái Độ Tốt & Tinh Thần Cầu Tiến

◆  Với triết lý kinh doanh nhấn mạnh vào yếu tố con người là trên hết. Hải Triều sở hữu 1 quy trình đào tạo chuyên nghiệp giúp đào tạo ra những nhân viên bán hàng có đầy đủ kĩ năng và kiến thức để thực hiện tốt công việc của mình.

◆  Vì thế, bạn sẽ hoàn toàn không cần phải lo lắng khi mình chưa có kinh nghiệm làm việc tại vị trí nhân viên tư vấn bán hàng. Chỉ cần bạn có trong mình tinh thần cầu tiến, ham học hỏi và thái độ tốt. Ngôi nhà Hải Triều sẽ luôn chào đón bạn. 

 

6. Được Tham Dự Buổi Tiệc Họp Mặt Của Hải Triều Tổ Chức Hằng Năm

◆  Là một hoạt động thường niên tổ chức tại Hải Triều. Đây là buổi lễ quy tụ nhân viên của Hải Triều để cùng nhau giao lưu, chia sẽ, gặp mặt chung vui.

◆  Các chương trình ca nhạc, hài kịch, … do chính các phòng bạn, showroom biểu diễn là một trong những phần rất được mong chờ của buổi tiệc. 

◆  Ngoài ra, bạn sẽ được nghe những kế hoạch, định hướng của cấp trên để có thể phát triển ngày một tốt hơn tại Hải Triều. 

 

7. Cơ Hội Tham Gia Buổi Tiệc Họp Mặt, Khen Thưởng Cấp Quản Lý, Nhân Viên Có Thành Tích Xuất Sắc Nhất Hải Triều Hằng Năm

◆  Là buổi lễ được tất cả thành viên tại Hải Triều mong chờ nhất trong năm. Đây là buổi tiệcgiới hạn số người tham dự mà bất kỳ ai tại Hải Triều cũng muốn được có mặt. 

◆  Là nơi tề tựu của những gương mặt ưu tưu nhất của Hải Triều. Buổi lễ tôn vinh, khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc được công nhận trong năm. 

 

8. Tổ Chức Sinh Nhật Hằng Tháng Tại Các Showroom

9 Lý Do Vì Sao Bạn Nên Gia Nhập Hải Triều?

◆  Hàng tháng tại Hải Triều luôn có ngân sách cho những hoạt động chúc mừng sinh nhật tại mỗi phòng ban. Giúp mọi người càng thêm gắn kết tinh thần đồng đội.

 

9. Cơ Hội Tham Gia Những Chương Trình Huấn Luyện Đặc Biệt

◆  Ngoài những chương trình huấn luyện cho mọi nhân viên bán hàng cơ bản. Hải Triều còn có những chương trình huấn luyện đặc biệt, giúp đào tạo ra những leader với tinh thần máu lửa, kỹ năng tuyệt vời và đầy kinh nghiệm. 

◆  Là chương trình tổ chức giới hạn cho những nhân viên có mong muốn thay đổi bản thân, muốn có sự đột phá trong công việc và cuộc sống. Để dù cho một mai bạn không làm tại Hải Triều nữa. Thì bạn vẫn sẽ là leader được nhiều công ty săn đón.

 

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà chưa gia nhập ngay đại gia đình Hải Triều?

Gửi CV về ngay địa chỉ email: [email protected] hoặc đăng ký tại form bên dưới.

Ứng Tuyển Online