Nhân Viên Bán Hàng Trang Sức Bị Thu Hút Bởi Những Thương Hiệu Này

Nhân Viên Bán Hàng Trang Sức Bị Thu Hút Bởi Những Thương Hiệu Này

Nhân viên bán hàng trang sức là một trong những lĩnh vực thu hút nhiều ứng viên thời gian qua. Từ những thương hiệu hàng đầu, đây được xem là nơi mang đến không gian khiến ứng viên dốc lòng chinh phục.

bán hàng trang sức, nhân viên bán hàng, phụ kiện, trang sứcTrong nhịp sống hiện đại ngày nay thì nhu cầu mua sắm, làm đẹp ngày càng tăng cao

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay thì nhu cầu mua sắm, làm đẹp ngày càng tăng cao. Và một trong những sức hút đó đến từ phụ kiện, trang sức. Đây là nơi điểm tô cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Nhân viên bán hàng trang sức cũng xuất phát từ nhu cầu thời thượng và ấn tượng. Và những điểm đến từ các thương hiệu dưới đây là những gợi ý khó lòng bỏ qua dành cho những ứng viên tham gia lĩnh vực này.

Nhân Viên Bán Hàng Trang Sức – Nhu Cầu Cần Thiết Cho Nhịp Sống Hiện Đại

  • Công việc của nhân viên bán hàng trang sức như thế nào?

bán hàng trang sức, nhân viên bán hàng, phụ kiện, trang sứcCông việc của nhân viên bán hàng trang sức như thế nào?

 

♦ Tư vấn, giới thiệu và bán sản phẩm trang sức cao cấp. Hỗ trợ khách hàng về các chính sách liên quan đến bán hàng. Bán hàng hiệu quả, thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu và doanh số đặt ra. Đây là những yêu cầu cần thiết nhất của một nhân viên bán hàng trang sức.

 

Trưng bày và quản lý, theo dõi hàng hóa tại quầy được giao. Một công việc thường ngày thường xuyên dành cho nhân viên bán hàng trang sức. Chính yêu cầu tỉ mỉ, cận thẩn trong việc trưng bày, làm cho sản phẩm đẹp hơn cũng là một sức thuyết phục hoàn toàn sản phẩm của mình.

 

bán hàng trang sức, nhân viên bán hàng, phụ kiện, trang sứcTham khảo thông tin tuyển nhân viên bán hàng thời trang cuốn hút hiện nay

 

 

♦ Thể hiện hình ảnh, thương hiệu, phong cách bán hàng chuyên nghiệp & Phát triển và duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng. Hình ảnh của một thương hiệu cá nhân chính là nơi níu giữ khách hàng trong câu chuyện khẳng định dấu ấn cá nhân của chính mình.

bán hàng trang sức, nhân viên bán hàng, phụ kiện, trang sứcThể hiện hình ảnh, thương hiệu, phong cách bán hàng chuyên nghiệp

 

♦ Những kỹ năng cần thiết của nhân viên bán hàng trang sức: Kỹ năng giao tiếp khéo léo, Kỹ năng thuyết phục khách hàng tốt, Tiếng Anh giao tiếp cơ bản,…

 

♦ Bên cạnh đó là những phẩm chất mà nhà tuyển dụng nhân viên bán hàng trang sức hay yêu cầu: Trung thực, thật thà; Có trách nhiệm cao trong công việc; Luôn có thái độ vui vẻ, hòa nhã; Tác phong làm việc nhanh nhẹn, năng động và chuyên nghiệp, Có định hướng làm việc lâu dài, gắn bó ổn định với Tập đoàn, công ty.

 

Nhân Viên Bán Hàng Trang Sức Bị Thu Hút Bởi Những Thương Hiệu Hàng Đầu

  • Thương hiệu PNJ

bán hàng trang sức, nhân viên bán hàng, phụ kiện, trang sứcThương hiệu PNJ

 

♦ PNJ là thương hiệu trang sức vô cùng nổi bật tại Việt Nam, thuộc Công ty cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận. Thương hiệu được hình thành và xác định chiến lược phát triển từ năm 1988 – 1992. Trụ sở chính của PNJ đặt tại số 170E Phan Đăng Lưu, P.3, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.

 

♦ Đây có thể được coi là thương hiệu kinh doanh trang sức vàng, bạc, đá quý, phụ kiện thời trang… lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với những sản phẩm vàng bạc đa dạng từ vàng 24K, vàng trắng, bạc cao cấp…

 

♦ PNJ không chỉ là người bạn quen thuộc của những người yêu cái đẹp, ghi dấu ấn trong mắt công chúng với sự tham gia quảng bá của những tên tuổi hàng đầu cả nước như Mỹ Linh, Kim Xuân, Tóc Tiên, Thanh Hằng, Trương Thị May…

 

♦ Hệ thống bán lẻ của PNJ hiện nay đã phát triển tới gần 200 cửa hàng trên toàn quốc, chiếm khoảng 25% thị phần bán lẻ trên thị trường Việt Nam. PNJ được Plimsoll World – tổ chức hàng đầu thế giới chuyên cung cấp báo cáo về các ngành công nghiệp – xếp hạng ở vị trí 16/500 công ty sản xuất và kinh doanh trang sức lớn nhất thế giới. Chính vì vậy, đây là nơi làm việc mà nhân viên bán hàng trang sức muốn hướng đến.

 

  • Thương hiệu DOJI

bán hàng trang sức, nhân viên bán hàng, phụ kiện, trang sứcThương hiệu DOJI

 

♦ Doji là thương hiệu vàng bạc, đá quý thuộc Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI, được thành lập từ năm 1994. Trụ sở chính của thương hiệu DOJI đặt tại Ruby Plaza – Số 44 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

♦ Thương hiệu này tập trung phát triển sản phẩm trong từng phân khúc nhỏ để đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Một số dòng sản phẩm nổi bật của DOJI có thể kể tới trang sức kim cương Diamond House, trang sức đá màu Gems City, trang sức cưới Wedding Land, trang sức bạc Silver d’amour, trang sức vàng ta Lộc Phát Tài.

 

♦ Hệ thống phân phối của DOJI phát triển với 28 cửa hàng bán lẻ tại các tỉnh, thành trên toàn quốc. Vì vậy, nhu cầu  nhân lực về nhân viên bán hàng trang sức  cũng thuộc top đầu hiện nay.

 

  • Thương hiệu Skymond Luxury

bán hàng trang sức, nhân viên bán hàng, phụ kiện, trang sứcĐối tượng khách hàng mà Skymond Luxury hướng tới là giới doanh nhân thành đạt

 

♦ Skymond Luxury là thương hiệu thuộc Công ty cổ phần Skymond, được thành lập vào ngày 8/8/2008. Khác với hầu hết thương hiệu trang sức tại Việt Nam hiện nay, Skymond Luxury chiếm lĩnh thị trường tại phân khúc cao cấp và đẳng cấp bằng các sản phẩm trang sức vàng trắng và bạch kim. Trụ sở chính Skymond Luxury đặt tại số 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

bán hàng trang sức, nhân viên bán hàng, phụ kiện, trang sứcTham khảo thêm về  Thông Tin Tuyển Dụng Nhân Sự Việc Làm Tại Đồng Hồ Hải Triều

 

♦ Đặc biệt, đây là thương hiệu duy nhất thành công trong việc chế tác và sản xuất trang sức bạch kim tại Việt Nam hiện nay, được các chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá là thương hiệu bạch kim hàng đầu cả nước.

 

♦ Đối tượng khách hàng mà Skymond Luxury hướng tới là giới doanh nhân thành đạt theo đuổi phong cách sang trọng, tinh tế. Thương hiệu này cũng từng đạt được một số giải thưởng lớn như cúp vàng Thương hiệu đẳng cấp uy tín, Nhà cung cấp dịch vụ cưới xuất sắc… đây là môi trường làm việc lý tưởng dành cho nhân viên bán hàng trang sức.

 

  • Thương hiệu SJC

bán hàng trang sức, nhân viên bán hàng, phụ kiện, trang sứcThương hiệu SJC

♦ SJC là Công ty Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn, được thành lập vào năm 1988 – doanh nghiệp nhà nước trực thuộc UBND TP. Hồ Chí Minh. Trụ sở chính của SJC được đặt tại số 418 – 420 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, TP. Hồ Chí Minh.

 

♦ Vàng miếng SJC vốn được biết tới là thương hiệu có bề dày lịch sử, uy tín, được cả thị trường trong nước và quốc tế chấp nhận, do đó từ năm 2012, SJC được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam lựa chọn là thương hiệu Vàng của Nhà nước.

 

♦ Ngoài ra, sản phẩm của SJC cũng đa dạng với nhiều chủng loại từ phổ thông đến cao cấp, được chia thành 2 dòng phổ thông nữ trang SJC và nữ trang cao cấp SJC Diagold, phù hợp với nhu cầu của hầu hết khách hàng.

 

♦ Thương hiệu được đánh giá cao trong nước và khu vực với các danh hiệu như Thương hiệu Quốc gia, đứng thứ 4 trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, giải Vàng top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương… với hàng trăm cửa hàng bán lẻ trên khắp cả nước.

 

  • Thế giới Kim Cương

bán hàng trang sức, nhân viên bán hàng, phụ kiện, trang sứcThế giới Kim Cương

 

♦ Công ty TNHH Thế giới Kim Cương là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh kim cương nhập khẩu và sản xuất trang sức. Trụ sở chính đặt tại số 61 đường 27, P.6, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

 

♦ Đây là nơi hội tụ của những thương hiệu trang sức đẳng cấp, uy tín lớn trên thế giới như Lucky Star, Unique, Zela, Goodman, Yokyo với những sản phẩm xứng tầm quốc tế, mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho những tín đồ yêu thích trang sức và cái đẹp cao cấp.

 

♦ Hệ thống phân phối của Thế giới Kim Cương bao gồm 84 cửa hàng bán lẻ phủ khắp 34 tỉnh thành trên cả nước. Với những điều kiện ấn tượng này đã và đang thu hút được lực lượng nhân viên bán hàng trang sức tâm huyết dành cho điểm đến này.

 

bán hàng trang sức, nhân viên bán hàng, phụ kiện, trang sứcTham khảo nhu cầu tuyển dụng nhân viên tiếp thị bán hàng hiện nay như thế nào?

 

NTLTRUONG