* Điền thông tin ứng tuyển Online và nhận ngay kết quả sau 48h: https://info.donghohaitrieu.vn/ung-tuyen-online

PHẦN 1 – THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

MARKETING MANAGEMENT TRAINEE

Hải Triều Việt Nam đã được xây dựng và phát triển hơn 33 năm theo mô hình hệ thống chuỗi bán lẻ, kinh doanh phụ kiện thời trang chính hãng: đồng hồ, trang sức, mắt kính,…. Hải Triều Việt Nam hiện đang sở hữu thương hiệu Đồng Hồ Hải Triều và Kính Hải Triều, với chuỗi hệ thống có hơn 30 chi nhánh trên toàn quốc.
Chương trình Management Trainee được thiết kế dành riêng cho sinh viên năm cuối hoặc Fresher có định hướng phát triển trong lĩnh vực Marketing Online. Ở vị trí này, bạn sẽ được đào tạo bài bản, trực tiếp trải nghiệm thực chiến và trở thành một Marketer chuyên nghiệp trong lộ trình 6 tháng.

THÔNG TIN CHUNG

 • Phòng ban trực thuộc: Phòng Marketing.
 • Thời gian học việc: 06 tháng.
 • Thời gian làm việc: Giờ hành chính (08h00 – 17h00, từ Thứ 2 đến Thứ 6 và 08h00 – 12h00 Thứ 7 hàng tuần, nghỉ trưa 1 tiếng). Cam kết đến Công ty từ 24 – 26 ngày/tháng.
 • Địa điểm làm việc: 156 Trần Quang Khải, Quận 1, TP. HCM.
 • Trợ cấp khởi điểm: 3.000.000 đồng/tháng. Đánh giá và tăng trợ cấp (500.000 đ – 1.000.000 đ/tháng) định kỳ 02 tháng/lần.

 MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Phòng Marketing của Hải Triều hiện có gần 30 nhân sự được chia thành nhiều team khác nhau: SEO, Content, Social, Studio & Media… được tổ chức và xây dựng đội ngũ theo hướng chuyên môn hóa, tập trung nâng cao năng lực chuyên môn. Ở vị trí Marketing Management Trainee, bạn sẽ được đào tạo và dẫn dắt bởi Leader của Team:

 • Team Social: Chuyên trách phát triển kênh Fanpage, Email Marketing, dự án KOL/KOC, các chiến dịch Branding,…
 • Team Content: Chuyên trách phát triển nội dung cho các Website, báo chí, các ấn phẩm Marketing, các bài viết review sản phẩm, cung cấp kiến thức chuyên sâu.
 • Team Digital: Chuyên trách phát triển các kênh Marketing Online như Media, E-Commerce, Adwords,…

Dưới đây là những “vùng đất” mà bạn sẽ được thỏa sức “vẫy vùng”, trải nghiệm và học hỏi:

 • Facebook Fanpage: Lên ý tưởng, viết content và brief hình chụp, hình thiết kế để đăng bài lên Fanpage Đồng Hồ Hải Triều và Fanpage Kính Hải Triều.
 • Email Marketing: Trực tiếp thiết kế email và gửi email cho khách hàng thông qua Netcore – nền tảng gửi email top đầu thế giới.
 • Booking KOL/KOC: Tìm kiếm và booking KOL/KOC trên các nền tảng với ngân sách lớn để phủ sóng thương hiệu và gia tăng doanh số.
 • Truyền thông thương hiệu: Cùng Leader lên plan và chạy dự án nhân rộng nhận diện thương hiệu Hải Triều cùng các brand độc quyền.
 • Các công việc liên quan đến Campaign Quảng cáo, Campaign Marketing theo mùa, Campaign Khai trương…
 • Sáng tạo nội dung để xây mới các kênh: Instagram, Group Facebook, Tiktok…
 • Website: Được định vị là Website dẫn đầu ngành đồng hồ cao cấp, bằng ngôn từ của bạn, bạn sẽ hiện thực hóa giấc mơ về một “cỗ máy thời gian” trên cổ tay khách hàng. Cách hiện thực hóa giấc mơ của khách hàng cũng chính là lúc giấc mơ của bạn trở thành hiện thực. Tại Hải Triều, bạn cam kết tạo ra tác động tích cực và đóng góp mạnh mẽ vào những chiến dịch Marketing trên nền tảng Website.

Kết quả mong đợi:

Tại Hải Triều, có 2 thứ mà chúng ta theo đuổi mỗi ngày, đó là sự Phát triển cá nhânThành công tập thể.

 • Mỗi cá nhân đều có sứ mệnh trở thành người ĐỨNG ĐẦU trong lĩnh vực của mình. Ở đây, chúng ta có tiêu chuẩn cao và mục tiêu cấp tiến, mọi thứ chúng ta làm ra đều phải là thứ có chất lượng tốt nhất.
 • Bạn sẽ được phát triển bản thân về mọi mặt từ kiến thức, tư duy, kỹ năng cho đến thói quen và thái độ. Đôi lúc, bạn sẽ tự thấy bất ngờ vì sự phát triển vượt bậc của mình trong thời gian ngắn!
 • Sự trưởng thành của bạn cũng chính là sự trưởng thành của công ty. Đó là một hành trình dài mà ở đó, kết quả kỳ vọng là gia tăng doanh số và mức độ nhận diện thương hiệu Đồng Hồ Hải Triều + Kính Hải Triều.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

Chương trình Marketing Management Trainee của Hải Triều Việt Nam đang tìm kiếm những TÀI NĂNG TRẺ – Là những cá nhân có:

 • Trí lực vững vàng: Tư duy thông minh, nhạy bén, có khả năng nghiên cứu, phân tích và tổng hợp thông tin đa chiều. Tư duy logic để xử lý và giải quyết vấn đề một cách tối ưu nhất.
 • Năng lực chuyên môn: Có kiến thức, hiểu biết cơ bản về lĩnh vực Marketing, Branding, Social… Có kỹ năng viết Content và thiết kế hình ảnh bằng Canva. Có mắt thẩm mỹ và khả năng sáng tạo cao.
 • Tâm lực bền bỉ: Có ý thức chủ động trong mọi việc, tinh thần trách nhiệm đến tận cùng. Đối diện vấn đề bằng một thái độ tích cực, ham học hỏi và khao khát được hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

– Một vài yêu cầu nhỏ khác:

 • Nam/ Nữ từ 21 tuổi trở lên, đam mê và định hướng phát triển thành Marketer chuyên nghiệp. Nếu bạn học chuyên ngành Marketing hoặc Quản Trị Kinh Doanh là một lợi thế.
 • Đáp ứng được thời gian làm việc từ 05 – 06 ngày/tuần, trong vòng 06 tháng.
 • Có laptop cá nhân để phục vụ cho công việc.

QUYỀN LỢI

 1. Trợ cấp: Khởi điểm: 3.000.000 đồng/ tháng. Định kỳ 02 tháng/ lần, đánh giá review tăng mức trợ cấp từ 500.000đ – 1.000.000đ.
 2. Được hướng dẫn và đào tạo 1 kèm 1 trong suốt thời gian thực tập.
 3. Cơ hội trở thành Nhân viên chính thức của Hải Triều sau thời gian thực tập.
 4. Được cấp Giấy Chứng nhận khi hoàn thành khóa đào tạo và hỗ trợ các thủ tục cần thiết (dấu mộc, số liệu,…).
 5. Hỗ trợ nâng cao chuyên môn trong mảng Marketing tổng hợp và rèn luyện thêm nhiều kỹ năng thực tế như: sáng tạo nội dung, thiết kế hình ảnh, thực hiện Email Marketing, dựng clip, thương lượng đàm phán với KOL/KOC,…
 6. Được tiếp xúc trực tiếp và học hỏi từ các chiến dịch Marketing với ngân sách lên tới hàng tỷ đồng.

HÌNH THỨC ỨNG TUYỂN (chọn 1 trong các hình thức dưới đây)

 1. Điền thông tin ứng tuyển Online và nhận kết quả trong vòng 48h: https://info.donghohaitrieu.vn/ung-tuyen-online
 2. Nộp hồ sơ qua email: tuyendung@donghohaitrieu.com – Tiêu đề Email ghi rõ [Vị Trí Ứng Tuyển]
 3. Liên hệ HR 24/7:
* Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ BP. Tuyển dụng để được tư vấn và hỗ trợ: 0938.605.369 hoặc 028.7779.7779 – 999.
 

PHẦN 2 – NHỮNG ĐIỀU GIÚP BẠN HIỂU HƠN VỀ

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG & LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN

1. Tại sao nên tham gia chương trình Marketing Management Trainee tại Hải Triều?

 • 6 tháng để phát triển nhanh chóng chuyên môn một cách bài bản từ tổ chức có kinh nghiệm 33 năm.
 • Được trao quyền và tự do biến ý tưởng của bạn thành hành động để phục vụ tổ chức.
 • Chỉ làm các công việc có ý nghĩa, luôn nỗ lực hết mình và cam kết tạo ra giá trị bền vững, tác động mạnh mẽ lên kết quả chung.
 • Làm việc với con người đa dạng, khác biệt nhưng có cùng chí hướng trong một tổ chức đề cao tính bình đẳng và sự công bằng.
 • Tổ chức luôn hỗ trợ hết khả năng, cung cấp đầy đủ các công cụ để bạn học tập và phát triển. Tất cả vì mục tiêu bạn sẽ thay đổi bất ngờ và trở thành chuyên gia trong vòng 6 tháng.

2. Các đặc quyền của Trainee tại Hải Triều:


3. Điều kiện làm việc của Trainee:

4. Lộ trình phát triển của Trainee:

5. Quy trình tuyển dụng và các bước ứng tuyển chương trình Management Trainee của Hải Triều:

Điền thông tin ứng tuyển Online và nhận ngay kết quả sau 48h: https://info.donghohaitrieu.vn/ung-tuyen-online

6. Cách thức ứng tuyển chương trình Management Trainee của Hải Triều:

* Thông điệp của Hải Triều – 33 năm hành trình định vị và phát triển ngành hàng đồng hồ thời trang

Được thành lập vào cuối năm 1991, từ một cửa hàng nhỏ trên đường Âu Cơ, Quận 11, Hải Triều đã vươn lên trở thành 1 trong những chuỗi bán lẻ đồng hồ hàng đầu ở Việt Nam.

Trong năm 2022, Hải Triều xây dựng và phát triển Trung tâm bảo dưỡng đồng hồ thời trang chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Trung bình hơn 52.000 sản phẩm được bán ra trong một năm. Và Website của Hải Triều lọt Top 1 trang thương mại điện tử của ngành thời trang Việt Nam.

Năm 2023, Hải Triều phát triển thêm nhánh kinh doanh mới: chuỗi bán lẻ mắt kính thời trang chính hãng với 2 chi nhánh tại TP. HCM và tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

Với sứ mệnh mang đến dịch vụ tốt nhất và thực hiện “Quyền được an tâm” cho khách hàng, Hải Triều không ngừng cải tiến và nỗ lực mang đến những phiên bản đồng hồ chính hãng đảm bảo về chất lượng, mang lại sự hài lòng và tin cậy cho hơn 200.000 khách hàng mỗi năm.

“Chúng tôi không kinh doanh đồng hồ đơn thuần mà chúng tôi chia sẻ niềm đam mê và sáng tạo”. Sau tất cả, đội ngũ Hải Triều chỉ mong muốn có thể trở thành cầu nối của cộng đồng yêu thích đồng hồ – kết nối với nhau và nuôi dưỡng một tình yêu chung – đó là đồng hồ, là thời gian, là cái đẹp.

Với định hướng trở thành Tập đoàn đa ngành về thời trang và phủ đỏ bản đồ Việt Nam bởi logo của Hải Triều, chúng tôi cần có Bạn – những người cùng đam mê, mục tiêu và mong muốn mang đến dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

* Liên hệ Phòng Tuyển dụng

* Các nội dung khác để bạn hiểu hơn về Hải Triều