* Điền thông tin ứng tuyển Online và nhận ngay kết quả sau 48h: https://info.donghohaitrieu.vn/ung-tuyen-trainee-marketing

Hải Triều Việt Nam đang sở hữu thương hiệu Đồng Hồ Hải Triều và Kính Hải Triều, là chuỗi kinh doanh phụ kiện thời trang chính hãng, quy mô hơn 30 chi nhánh trên toàn quốc. Marketing Online là một lĩnh vực được chú trọng và đầu tư của Hải Triều để đóng góp 80% doanh thu của hệ thống và định vị thương hiệu trên thị trường. Hải Triều hiện đang nằm trong TOP 1 trang thương mại điện tử ngành thời trang Việt Nam. Và đang hoạt động trên các Sàn như Shopee, Lazada,… chiếm lĩnh thị phần ngành đồng hồ thời trang chính hãng.
Hải Triều sẽ là nơi mang đến cho các bạn sinh viên và Fresher định hướng phát triển trong lĩnh vực Marketing có thể trải nghiệm và học hỏi từ thực tế trong môi trường doanh nghiệp. Sau 06 tháng Học & Luyện, bạn sẽ có cơ hội trở thành Nhân viên chính thức của Hải Triều.

THÔNG TIN CHUNG

 • Phòng ban trực thuộc: Phòng Marketing.
 • Thời gian học việc: 06 tháng.
 • Thời gian làm việc: Giờ hành chính (08h00 – 17h00, từ Thứ 2 đến Thứ 6 và 08h00 – 12h00 Thứ 7 hàng tuần, nghỉ trưa 1 tiếng). Cam kết đến Công ty từ 24 – 26 ngày/tháng.
 • Địa điểm làm việc: 156 Trần Quang Khải, Quận 1, TP. HCM.
 • Trợ cấp khởi điểm: 3.000.000 đồng/tháng. Đánh giá và tăng trợ cấp (500.000 đ – 1.000.000 đ/tháng) định kỳ 02 tháng/lần.

 MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Phòng Marketing của Hải Triều hiện có gần 30 nhân sự được chia thành nhiều team khác nhau: SEO, Content, Social, Studio & Media, E-commerce,… được tổ chức và xây dựng đội ngũ theo hướng chuyên môn hóa, tập trung nâng cao năng lực chuyên môn trước khi trở thành một người đa nhiệm. Trainee E-commerce được đào tạo 1 kèm 1 và thực hành các nội dung:

 1. Phát triển và tối ưu hóa nội dung các sản phẩm trên Sàn Thương mại Điện tử.
 2. Vận dụng công cụ hỗ trợ của sàn thương mại điện tử (Lazada, Shopee, Tiki, Sendo, ..).
 3. Quản lý và duy trì mối quan hệ với các khách hàng và các sàn thương mại điện tử.
 4. Hiệu chỉnh hình ảnh theo xu hướng mới nhất của từng Sàn.
 5. Theo dõi và tham gia các chương trình, sự kiện bán hàng trên các sàn thương mại điện tử.
 6. Theo dõi, báo cáo doanh thu định kỳ từ các sàn thương mại điện tử.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

Để đảm bảo lộ trình đào tạo của chương trình này, Hải Triều cần bạn đáp ứng được 4 tiêu chí quan trọng:

 1. Bạn không còn lịch học ở Trường hoặc bận việc cá nhân và có thể đến Văn phòng để thực tập từ 08h00 – 17h00, Thứ 2 – Sáng Thứ 7 hàng tuần trong 6 tháng.
 2. Bạn đã tìm hiểu kỹ về lĩnh vực Marketing, thật sự yêu thích, đam mê và quyết tâm với lựa chọn này, có định hướng rõ ràng.
 3. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu ngay sau khi có kết quả phỏng vấn đạt.
 4. Có laptop cá nhân để phục vụ cho công việc.
  * Ứng viên học chuyên ngành Marketing, Thương mại Điện tử, có khả năng đọc hiểu tiếng Anh khá, biết thiết kế cơ bản, sử dụng được Canva, Photoshop là một lợi thế.

QUYỀN LỢI

 1. Trợ cấp khởi điểm: 3.000.000 đồng/tháng. Đánh giá và tăng trợ cấp (500.000 đ – 1.000.000 đ/tháng) định kỳ 02 tháng/lần.
 2. Được đào tạo các kỹ năng về E-Commerce và Marketing Online từ cơ bản đến nâng cao hoàn toàn miễn phí.
 3. Được trực tiếp tham gia vào các chiến dịch Marketing của Công ty và các hoạt động nội bộ.
 4. Được bồi dưỡng để trở thành Nhân viên Chính thức.
 5. Được cấp Giấy Chứng nhận khi hoàn thành khóa đào tạo và hỗ trợ các thủ tục cần thiết (dấu mộc, số liệu,…).
 6. Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, sáng tạo và yêu thương hỗ trợ nhau.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

 • Được đào tạo bài bản và 1 kèm 1 trong suốt thời gian thực tập.
 • Thỏa sức sáng tạo ý tưởng mới, liên tục bắt trend và thấu hiểu nhu cầu khách hàng. 
 • Làm việc cùng Leader và đồng nghiệp có tinh thần chủ động, sẵn sàng hỗ trợ nhân sự mới.

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

 • Quy trình Phỏng vấn gồm 02 vòng: trao đổi cùng HR & Team Leader.
 • Hình thức: Offline tại Văn phòng Công ty.
 • Kết quả sẽ có ngay sau 02-03 ngày sau vòng Phỏng vấn cuối cùng.

* Thông điệp của Hải Triều – 33 năm hành trình định vị và phát triển ngành hàng đồng hồ thời trang

Được thành lập vào cuối năm 1991, từ một cửa hàng nhỏ trên đường Âu Cơ, Quận 11, Hải Triều đã vươn lên trở thành 1 trong những chuỗi bán lẻ đồng hồ hàng đầu ở Việt Nam.

Trong năm 2022, Hải Triều xây dựng và phát triển Trung tâm bảo dưỡng đồng hồ thời trang chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Trung bình hơn 52.000 sản phẩm được bán ra trong một năm. Và Website của Hải Triều lọt Top 1 trang thương mại điện tử của ngành thời trang Việt Nam.

Năm 2023, Hải Triều phát triển thêm nhánh kinh doanh mới: chuỗi bán lẻ mắt kính thời trang chính hãng với 2 chi nhánh tại TP. HCM và tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

Với sứ mệnh mang đến dịch vụ tốt nhất và thực hiện “Quyền được an tâm” cho khách hàng, Hải Triều không ngừng cải tiến và nỗ lực mang đến những phiên bản đồng hồ chính hãng đảm bảo về chất lượng, mang lại sự hài lòng và tin cậy cho hơn 200.000 khách hàng mỗi năm.

“Chúng tôi không kinh doanh đồng hồ đơn thuần mà chúng tôi chia sẻ niềm đam mê và sáng tạo”. Sau tất cả, đội ngũ Hải Triều chỉ mong muốn có thể trở thành cầu nối của cộng đồng yêu thích đồng hồ – kết nối với nhau và nuôi dưỡng một tình yêu chung – đó là đồng hồ, là thời gian, là cái đẹp.

Với định hướng trở thành Tập đoàn đa ngành về thời trang và phủ đỏ bản đồ Việt Nam bởi logo của Hải Triều, chúng tôi cần có Bạn – những người cùng đam mê, mục tiêu và mong muốn mang đến dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

* Liên hệ Phòng Tuyển dụng

* Các nội dung khác để bạn hiểu hơn về Hải Triều