Ứng tuyển Online tại link: https://info.donghohaitrieu.vn/ung-tuyen-trainee-ctv

Hải Triều Việt Nam hiện đang sở hữu thương hiệu Đồng Hồ Hải Triều và Kính Hải Triều. Với tốc độ tăng trưởng bền vững bất kể đại dịch, hiện Hải Triều đã có hơn 25 chi nhánh trên toàn quốc, trở thành chuỗi bán lẻ đồng hồ lớn nhất Việt Nam! Sắp tới, Hải Triều sẽ tiếp tục mở rộng thị trường đồng hồ và từng bước xâm lấn thị trường mắt kính, hướng đến trở thành chuỗi mắt kính hàng đầu Việt Nam.

Là một công ty thuộc mô hình chuỗi bán lẻ và nhiều ngành hàng, Hải Triều sẽ là nơi mang đến cho các bạn sinh viên và Fresher định hướng phát triển trong lĩnh vực Marketing có thể trải nghiệm và học hỏi từ thực tế trong môi trường doanh nghiệp hoạt động theo dạng chuỗi. Sau 06 tháng Học & Luyện, bạn sẽ có cơ hội trở thành Nhân viên chính thức của Hải Triều.

THÔNG TIN CHUNG

 • Phòng ban trực thuộc: Phòng Marketing.
 • Thời gian học việc: 06 tháng.
 • Thời gian làm việc: Giờ hành chính (08h00 – 17h00, từ Thứ 2 đến Thứ 6 và 08h00 – 12h00 Thứ 7 hàng tuần, nghỉ trưa 1 tiếng). Cam kết đến Công ty từ 20 – 22 ngày/tháng.
 • Địa điểm làm việc: 156 Trần Quang Khải, Quận 1, TP. HCM.
 • Trợ cấp khởi điểm: 3.000.000 – 5.000.000 đồng/tháng.
MÔ TẢ CÔNG VIỆC 

– Phòng Marketing của Hải Triều hiện có gần 30 nhân sự được chia thành nhiều team khác nhau: SEO, Content, Social, Studio & Media… Thực tập ở vị trí Trainee Marketing Executive, bạn sẽ được làm việc dưới sự quản lý trực tiếp của Leader Team Social.

– Team Social là team đảm nhận nhiều vai trò liên quan trực tiếp tới chiến dịch Marketing tổng thể của công ty, nội dung công việc vô cùng đa dạng.

– Dưới đây là những “vùng đất” mà bạn sẽ được thỏa sức “vẫy vùng”, trải nghiệm và học hỏi:

 1. Facebook Fanpage: Lên ý tưởng, viết content và brief hình chụp, hình thiết kế để đăng bài lên Fanpage Đồng Hồ Hải Triều và Fanpage Kính Hải Triều.
 2. Email Marketing: Trực tiếp thiết kế email và gửi email cho khách hàng thông qua Netcore – nền tảng gửi email top đầu thế giới.
  Booking KOL/KOC: Tìm kiếm và booking KOL/KOC trên các nền tảng với ngân sách lớn để phủ sóng thương hiệu và gia tăng doanh số.
 3. Truyền thông thương hiệu: Cùng Leader lên plan và chạy dự án nhân rộng nhận diện thương hiệu Hải Triều cùng các brand độc quyền.
 4. Các công việc liên quan đến Campaign Quảng cáo, Campaign Marketing theo mùa, Campaign Khai trương…
 5. Sáng tạo nội dung để xây mới các kênh: Instagram, Group Facebook, Tiktok…

– Kết quả mong đợi:

 1. Tại Hải Triều, có 2 thứ mà chúng ta theo đuổi mỗi ngày, đó là sự Phát triển cá nhân và Thành công tập thể.
 2. Mỗi cá nhân đều có sứ mệnh trở thành người ĐỨNG ĐẦU trong lĩnh vực của mình. Ở đây, chúng ta có tiêu chuẩn cao và mục tiêu cấp tiến, mọi thứ chúng ta làm ra đều phải là thứ có chất lượng tốt nhất.
 3. Bạn sẽ được phát triển bản thân về mọi mặt từ kiến thức, tư duy, kỹ năng cho đến thói quen và thái độ. Đôi lúc, bạn sẽ tự thấy bất ngờ vì sự phát triển vượt bậc của mình trong thời gian ngắn!
 4. Sự trưởng thành của bạn cũng chính là sự trưởng thành của công ty. Đó là một hành trình dài mà ở đó, kết quả kỳ vọng là gia tăng doanh số và mức độ nhận diện thương hiệu Đồng Hồ Hải Triều + Kính Hải Triều.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC Chương trình Trainee Marketing Executive của Hải Triều Việt Nam đang tìm kiếm những TÀI NĂNG TRẺ – Là những cá nhân có:

Trí lực vững vàng: Tư duy thông minh, nhạy bén, có khả năng nghiên cứu, phân tích và tổng hợp thông tin đa chiều. Tư duy logic để xử lý và giải quyết vấn đề một cách tối ưu nhất.

Năng lực chuyên môn: Có kiến thức, hiểu biết cơ bản về lĩnh vực Marketing, Truyền thông thương hiệu, Social… Có kỹ năng viết content social và thiết kế hình ảnh bằng Canva. Có mắt thẩm mỹ và khả năng sáng tạo cao.

Tâm lực bền bỉ: Có ý thức chủ động trong mọi việc, tinh thần trách nhiệm đến tận cùng. Đối diện vấn đề bằng một thái độ tích cực, ham học hỏi và khao khát được hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Một vài yêu cầu nhỏ khác:

 1. Nam/ Nữ từ 21 tuổi trở lên, đã có kinh nghiệm viết trên các nền tảng Social.
 2. Đáp ứng được thời gian làm việc từ 05 – 06 ngày/tuần, trong vòng 06 tháng.
 3. Ứng viên học chuyên ngành Marketing hoặc Quản trị kinh doanh là một lợi thế.
 4. Có laptop cá nhân để phục vụ cho công việc.

QUYỀN LỢI

 1. Trợ cấp: Khởi điểm: 3.000.000 đồng/ tháng. Định kỳ 02 tháng/ lần, đánh giá review tăng mức trợ cấp từ 500.000đ – 1.000.000đ.
 2. Được hướng dẫn và đào tạo 1 kèm 1 trong suốt thời gian thực tập.
 3. Cơ hội trở thành Nhân viên chính thức của Hải Triều sau thời gian thực tập.
 4. Được cấp Giấy Chứng nhận khi hoàn thành khóa đào tạo và hỗ trợ các thủ tục cần thiết (dấu mộc, số liệu,…).
 5. Hỗ trợ nâng cao chuyên môn trong mảng Marketing tổng hợp và rèn luyện thêm nhiều kỹ năng thực tế như: sáng tạo nội dung, thiết kế hình ảnh, thực hiện Email Marketing, dựng clip, thương lượng đàm phán với KOL/KOC,…
 6. Được tiếp xúc trực tiếp và học hỏi từ các chiến dịch Marketing với ngân sách lên tới hàng tỷ đồng.

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

 • Ứng tuyển Online tại link: https://info.donghohaitrieu.vn/ung-tuyen-trainee-ctv
 • Bạn có thể gửi CV qua Email: tuyendung@donghohaitrieu.com
 • Phòng Tuyển dụng sẽ sớm liên lạc với bạn trong vòng tối đa 2 ngày sau khi thông tin ứng tuyển được ghi nhận trên hệ thống.

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

 • Quy trình Phỏng vấn gồm 02 vòng: Trao đổi cùng phòng Nhân sự và Team Leader.
 • Hình thức: Online hoặc Offline.
 • Kết quả sẽ có ngay sau vòng Phỏng vấn cuối cùng từ 2 – 3 ngày làm việc.

* Thông điệp của Hải Triều – 31 năm hành trình định vị và phát triển ngành hàng đồng hồ thời trang

Được thành lập vào cuối năm 1991, từ một cửa hàng nhỏ trên đường Âu Cơ, Quận 11, Hải Triều đã vươn lên trở thành 1 trong những chuỗi bán lẻ đồng hồ hàng đầu ở Việt Nam.

Trong năm 2022, Hải Triều đang có tốc độ tăng trưởng hơn 500% sau đại dịch Covid. Xây dựng và phát triển Trung tâm bảo dưỡng đồng hồ thời trang chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Trung bình hơn 52.000 sản phẩm được bán ra trong một năm. Và Website của Hải Triều lọt Top 1 trang thương mại điện tử của ngành thời trang Việt Nam.

Với sứ mệnh mang đến dịch vụ tốt nhất và thực hiện “Quyền được an tâm” cho khách hàng, Hải Triều không ngừng cải tiến và nỗ lực mang đến những phiên bản đồng hồ chính hãng đảm bảo về chất lượng, mang lại sự hài lòng và tin cậy cho hơn 200.000 khách hàng mỗi năm.

“Chúng tôi không kinh doanh đồng hồ đơn thuần mà chúng tôi chia sẻ niềm đam mê và sáng tạo”. Sau tất cả, đội ngũ Hải Triều chỉ mong muốn có thể trở thành cầu nối của cộng đồng yêu thích đồng hồ – kết nối với nhau và nuôi dưỡng một tình yêu chung – đó là đồng hồ, là thời gian, là cái đẹp.

Với định hướng trở thành Tập đoàn đa ngành về thời trang và phủ đỏ bản đồ Việt Nam bởi logo của Hải Triều, chúng tôi cần có Bạn – những người cùng đam mê, mục tiêu và mong muốn mang đến dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

* Liên hệ Phòng Tuyển dụng

* Các nội dung khác để bạn hiểu hơn về Hải Triều