Hải Triều là công ty hoạt động 33 năm theo mô hình hệ thống chuỗi bán lẻ, kinh doanh phụ kiện thời trang chính hãng: đồng hồ, trang sức, mắt kính,…. Hải Triều hiện đang có hơn 30 chi nhánh trên toàn quốc, quy mô 300 nhân sự.
Phòng Nhân sự của Hải Triều có Team Tuyển Dụng và Team Hành Chính. Team Tuyển Dụng của Hải Triều phụ trách tuyển dụng nhân sự thuộc các cấp bậc cho toàn hệ thống, với 3 khối: Cửa hàng, Văn phòng, Bảo hành.
Là một thành viên của Team Tuyển Dụng, bạn sẽ là một người “chăm sóc” và “kết nối”, là một trong những nhân tố quan trọng, góp phần vào sự phát triển và đảm bảo cho quá trình vận hành của cả hệ thống, bằng cách tìm kiếm và tuyển dụng những nhân sự phù hợp cho công ty, gia tăng sự gắn kết và mức độ hạnh phúc cho nhân sự đang làm việc tại Hải Triều.

THÔNG TIN CHUNG

 • Phòng ban trực thuộc: Phòng Tuyển dụng.
 • Thời gian học việc: 06 tháng.
 • Thời gian làm việc: Giờ hành chính (08h00 – 17h00, từ Thứ 2 đến Thứ 6 và 08h00 – 12h00 Thứ 7 hàng tuần, nghỉ trưa 1 tiếng). Cam kết đến Công ty từ 22 – 26 ngày/tháng.
 • Địa điểm làm việc: 156 Trần Quang Khải, Quận 1, TP. HCM.
 • Trợ cấp khởi điểm: 3.000.000 đồng/tháng. Đánh giá và tăng trợ cấp (500.000 đ – 1.000.000 đ/tháng) định kỳ 02 tháng/lần.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Ở vị trí Trainee (Tập Sự), bạn sẽ được hướng dẫn và đào tạo 1 kèm 1 thực hành 3 mảng chính:

 • Tuyển dụng: trực tiếp thực hiện các bước trong quy trình tuyển dụng và sàng lọc ứng viên các vị trí Khối Bán hàng và Khối Văn phòng (tuyển Mass và tuyển BO).
 • Xây dựng thương hiệu tuyển dụng: Marketing và xây dựng thương hiệu tuyển dụng trên các kênh Social. Xây dựng hành trình trải nghiệm và thu hút ứng viên. Tổ chức các hoạt động truyền thông tìm kiếm và tạo nguồn ứng viên để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng.
 • Quy trình Nhân sự và gắn kết nội bộ: tổ chức các hoạt động sự kiện nội bộ và thực hiện các quy trình nhân sự.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

 1. Sinh viên năm cuối và có định hướng theo lĩnh vực Hành chính, Nhân sự. Đang học hoặc tốt nghiệp chuyên ngành Nhân sự là một lợi thế.
 2. Đáp ứng được thời gian làm việc từ 05 – 06 ngày/tuần, trong vòng 06 tháng.
 3. Ứng viên am hiểu và có khả năng thiết kế hình ảnh, quay và dựng clip (đơn giản), sáng tạo nội dung,… từng thực hiện các hoạt động Marketing trên Facebook, Tiktok là một lợi thế.
 4. Đam mê và định hướng phát triển trong lĩnh vực Nhân sự.
 5. Khả năng vi tính văn phòng tốt (Word, Excel, Email).
 6. Giao tiếp tốt, tự tin. Tỉ mỉ, cẩn thận, khả năng sắp xếp và bảo mật tốt về thông tin.

QUYỀN LỢI

 1. Trợ cấp khởi điểm: 3.000.000 đồng/tháng. Đánh giá định kỳ 02 tháng/lần và điều chỉnh trợ cấp nếu đạt được kết quả vượt trội.
 2. Được cấp laptop và trang thiết bị phục vụ công việc.
 3. Được đào tạo các kỹ năng về Employee Branding, HR, Tuyển dụng hoàn toàn miễn phí.
 4. Được học hỏi và thực hành 1 kèm 1 trong một Team trẻ trung, năng động, tích cực và yêu thương, hỗ trợ lẫn nhau.
 5. Được bồi dưỡng để trở thành Nhân viên Chính thức sau khi kết thúc kỳ Tập Sự.
 6. Được cấp Giấy Chứng nhận khi hoàn thành khóa đào tạo và hỗ trợ các thủ tục cần thiết (dấu mộc, số liệu,…).

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

 • Bạn có thể gửi CV kèm Portfolio qua Email: tuyendung@donghohaitrieu.com
 • Phòng Tuyển dụng sẽ sớm liên lạc với bạn trong vòng tối đa 2 ngày sau khi thông tin ứng tuyển được ghi nhận trên hệ thống.

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

 • Quy trình Phỏng vấn gồm 01 vòng: Trao đổi cùng Team Leader.
 • Hình thức: Trực tiếp.
 • Kết quả sẽ có ngay sau vòng Phỏng vấn cuối cùng từ 2 – 3 ngày làm việc.

* Thông điệp của Hải Triều – 33 năm hành trình định vị và phát triển ngành hàng đồng hồ thời trang

Được thành lập vào cuối năm 1991, từ một cửa hàng nhỏ trên đường Âu Cơ, Quận 11, Hải Triều đã vươn lên trở thành 1 trong những chuỗi bán lẻ đồng hồ hàng đầu ở Việt Nam.

Trong năm 2022, Hải Triều xây dựng và phát triển Trung tâm bảo dưỡng đồng hồ thời trang chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Trung bình hơn 52.000 sản phẩm được bán ra trong một năm. Và Website của Hải Triều lọt Top 1 trang thương mại điện tử của ngành thời trang Việt Nam.

Năm 2023, Hải Triều phát triển thêm nhánh kinh doanh mới: chuỗi bán lẻ mắt kính thời trang chính hãng với 2 chi nhánh tại TP. HCM và tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

Với sứ mệnh mang đến dịch vụ tốt nhất và thực hiện “Quyền được an tâm” cho khách hàng, Hải Triều không ngừng cải tiến và nỗ lực mang đến những phiên bản đồng hồ chính hãng đảm bảo về chất lượng, mang lại sự hài lòng và tin cậy cho hơn 200.000 khách hàng mỗi năm.

“Chúng tôi không kinh doanh đồng hồ đơn thuần mà chúng tôi chia sẻ niềm đam mê và sáng tạo”. Sau tất cả, đội ngũ Hải Triều chỉ mong muốn có thể trở thành cầu nối của cộng đồng yêu thích đồng hồ – kết nối với nhau và nuôi dưỡng một tình yêu chung – đó là đồng hồ, là thời gian, là cái đẹp.

Với định hướng trở thành Tập đoàn đa ngành về thời trang và phủ đỏ bản đồ Việt Nam bởi logo của Hải Triều, chúng tôi cần có Bạn – những người cùng đam mê, mục tiêu và mong muốn mang đến dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

* Liên hệ Phòng Tuyển dụng

* Các nội dung khác để bạn hiểu hơn về Hải Triều