CTV Reviewer (kênh Youtube)

Ứng tuyển Online ngay tại đây: https://info.donghohaitrieu.vn/ung-tuyen-trainee-ctv

Đồng hồ Hải Triều (since 1991) với 31 năm vận hành hệ thống chuỗi kinh doanh phụ kiện thời trang chính hãng, quy mô hơn 26 chi nhánh trên toàn quốc. Hải Triều hiện đang phát triển mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực, mở rộng chi nhánh, thêm ngành hàng mới, tăng quy mô nhân sự.
Kênh Youtube Đồng hồ Hải Triều hiện đang có trên 100N Follower và là một trong những kênh mang về doanh thu lớn của hệ thống. Định vị trở thành kênh Youtube uy tín nhất của Việt Nam về review và cập nhật các thông tin liên quan đến đồng hồ thời trang.

THÔNG TIN CHUNG

 • Thời gian và địa điểm làm việc: linh hoạt theo từng dự án.
 • Địa điểm: TP. HCM.
 • Thu nhập: tính theo thành phẩm.
MÔ TẢ CÔNG VIỆC: 

Là một CTV cho kênh YouTube, bạn sẽ là thành viên của Phòng Marketing. Trực tiếp làm việc cùng Team Media, được hỗ trợ và phối hợp với ekip chính thức của Hải Triều để sản xuất các sản phẩm theo kế hoạch.
Công việc chính: cùng với Team lên ý tưởng, viết kịch bản nội dung và review về các sản phẩm trên kênh Youtube của Đồng hồ Hải Triều, cụ thể:

 • Triển khai kịch bản quay và kịch bản chi tiết cho video lĩnh vực đồng hồ.
 • Tham gia quá trình sản xuất nội dung, đóng góp ý kiến trong quá trình sản xuất, dựng video…
 • Lên ý tưởng, định hướng phát triển nội dung kênh Youtube của công ty.
 • MC cho các video triển khai trên các kênh.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

 1. Khả năng MC dẫn dắt chương trình tốt, giọng nói thu hút, ngoại hình ưa nhìn, khả năng xử lý tình huống tốt.
 2. Kỹ năng viết bài, viết kịch bản, biên tập, biên kịch tốt. Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm viết kịch bản phim ngắn, phim quảng cáo, clip review thuộc các lĩnh vực: làm đẹp, thời trang, giải trí, sự kiện, quảng cáo, truyền thông, sản xuất phim…

* Điểm cộng cho ứng viên:

 • Đam mê thời trang, đồng hồ và cái đẹp. Ý tưởng phong phú, trí tưởng tượng tốt.
 • Tư duy sáng tạo, logic, có óc thẩm mỹ, am hiểu thị trường và thị hiếu khách hàng. Nắm bắt tốt sở thích người xem và các xu hướng video đang hot.
 • Mong muốn được học hỏi và phát triển sự nghiệp biên kịch, đạo diễn hoặc Marketing.

Gửi CV kèm một video Review, quay bằng điện thoại, giới thiệu về bản thân hoặc món đồ mà bạn yêu thích nhất. Hoặc gửi kèm Portfolio các sản phẩm đã từng thực hiện trước đây.

QUYỀN LỢI

 1. Thù lao được trao đổi và thỏa thuận trong buổi phỏng vấn, dựa vào thành phẩm và mức độ phù hợp của bạn, cạnh tranh với thị trường.
 2. Bạn sẽ được thử sức đa dạng sản phẩm (đồng hồ, trang sức, phụ kiện, mắt kính,…) và các thương hiệu lớn trên thế giới.
 3. Trở thành gương mặt được xuất hiện trong các Video trên kênh Youtube hàng đầu về đồng hồ có hơn 100N Followers.
 4. Cơ hội trở thành Nhân viên chính thức hoặc phát triển và mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

 • Ứng tuyển Online ngay tại đây: https://info.donghohaitrieu.vn/ung-tuyen-trainee-ctv
 • Hoặc gửi CV kèm Portfolio hoặc link các Video đã từng trực tiếp sản xuất trước đây qua Email: tuyendung@donghohaitrieu.com

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

 • Quy trình Phỏng vấn gồm 01 vòng: Trao đổi cùng Team Leader.
 • Hình thức: Online hoặc Offline.
 • Kết quả sẽ có ngay sau vòng Phỏng vấn cuối cùng từ 2 – 3 ngày làm việc.

* Thông điệp của Hải Triều – 32 năm hành trình định vị và phát triển ngành hàng đồng hồ thời trang

Được thành lập vào cuối năm 1991, từ một cửa hàng nhỏ trên đường Âu Cơ, Quận 11, Hải Triều đã vươn lên trở thành 1 trong những chuỗi bán lẻ đồng hồ hàng đầu ở Việt Nam.

Trong năm 2022, Hải Triều đang có tốc độ tăng trưởng hơn 500% sau đại dịch Covid. Xây dựng và phát triển Trung tâm bảo dưỡng đồng hồ thời trang chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Trung bình hơn 52.000 sản phẩm được bán ra trong một năm. Và Website của Hải Triều lọt Top 1 trang thương mại điện tử của ngành thời trang Việt Nam.

Với sứ mệnh mang đến dịch vụ tốt nhất và thực hiện “Quyền được an tâm” cho khách hàng, Hải Triều không ngừng cải tiến và nỗ lực mang đến những phiên bản đồng hồ chính hãng đảm bảo về chất lượng, mang lại sự hài lòng và tin cậy cho hơn 200.000 khách hàng mỗi năm.

“Chúng tôi không kinh doanh đồng hồ đơn thuần mà chúng tôi chia sẻ niềm đam mê và sáng tạo”. Sau tất cả, đội ngũ Hải Triều chỉ mong muốn có thể trở thành cầu nối của cộng đồng yêu thích đồng hồ – kết nối với nhau và nuôi dưỡng một tình yêu chung – đó là đồng hồ, là thời gian, là cái đẹp.

Với định hướng trở thành Tập đoàn đa ngành về thời trang và phủ đỏ bản đồ Việt Nam bởi logo của Hải Triều, chúng tôi cần có Bạn – những người cùng đam mê, mục tiêu và mong muốn mang đến dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

* Liên hệ Phòng Tuyển dụng

* Các nội dung khác để bạn hiểu hơn về Hải Triều