Học việc Kỹ thuật Sửa chữa Đồng hồ

Ứng tuyển Online ngay tại đây: https://info.donghohaitrieu.vn/ung-tuyen-hoc-nghe-sua-dong-ho

Trung tâm Bảo dưỡng Đồng hồ đeo tay được xây dựng và hoạt động theo chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam – tọa lạc tại 263 Trần Quang Khải, Quận 1, TP. HCM, trực thuộc hệ thống Đồng hồ Hải Triều – thương hiệu có lịch sử 31 năm phát triển.

100% hệ thống máy móc và dụng cụ nhập từ châu Âu. Quy trình sửa chữa đạt chuẩn quốc tế. Đội ngũ kỹ thuật viên hơn 40 năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và chuyên môn cao.

Đa dạng các dịch vụ tân trang và bảo dưỡng đồng hồ đeo tay chuyên nghiệp như: thay pin, lau dầu, cân chỉnh máy, đánh bóng đồng hồ, thay kính,…và một số dịch vụ khác. Trung bình hơn 3.000 – 5.000 sản phẩm/tháng gửi bảo hành tại Trung tâm.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Trung tâm tạo điều kiện cho các ứng viên chưa có kinh nghiệm nhưng đam mê và mong muốn phát triển theo nghề sửa đồng hồ có thể học nghề một cách bài bản, chuyên nghiệp và chuẩn Quốc tế. Đặc biệt là mang đến cơ hội việc làm ổn định cho các bạn chưa có tay nghề.

Bạn sẽ được gì khi trở thành Học viên của Trung tâm Bảo dưỡng Đồng hồ Hải Triều:

 • Được đào tạo bài bản để trở thành một Kỹ thuật viên chuyên sửa chữa đồng hồ đeo tay theo chuẩn quốc tế tại Trung tâm được đầu tư hệ thống máy móc tân tiến và trang thiết bị hiện đại.
 • Sau 3 tháng đào tạo sẽ được kiểm tra tay nghề để trở thành Kỹ thuật viên chính thức tại Trung tâm Bảo hành của Hải Triều với mức lương khởi điểm từ 5 – 9 triệu đồng/tháng.
 • Chương trình đào tạo hoàn toàn miễn phí, do các chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, có giấy chứng nhận đào tạo tại các hãng thương hiệu lớn trên thế giới.
 • Trợ cấp 3 triệu đồng/tháng trong suốt 6 tháng học việc. 
 • Lộ trình đào tạo gồm nhiều phần. Học viên được đào tạo từng phần từ thấp đến cao. Khi được đánh giá hoàn thành một phần trong lộ trình, học viên được nhận lương sản phẩm cho phần này và được tiếp tục đào tạo nâng cao. Thu nhập tổng dao động từ 5 – 10 triệu đồng/ tháng.

Thời gian và địa điểm học việc:

 • Thời gian học việc: Giờ hành chính (08h00 – 17h00, từ Thứ 2 đến Thứ 7).
 • Địa điểm học việc: Trung tâm Bảo hành – 113 Đặng Dung, Quận 1, TP. HCM.
 • Trợ cấp trong thời gian học việc: 3 triệu/tháng.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

 • Nam, tuổi từ 18 trở lên.
 • Chấp nhận ứng viên chưa có kinh nghiệm nhưng đam mê và mong muốn phát triển theo nghề sửa đồng hồ. 
 • Các ứng viên thích khám phá, ham hiểu biết, học hỏi. Đặc biệt muốn trở thành bác sĩ đồng hồ, luôn tiếp cận với những chi tiết vô cùng nhỏ bé, những người muốn tìm hiểu khám phá hoạt động bộ máy bên trong của đồng hồ, phục hồi, làm sống lại những chiếc đồng hồ cao niên, ngừng hoạt động…
 • Có tinh thần trách nhiệm, chịu được áp lực công việc cao, ham học hỏi, cầu tiến, kiên nhẫn.Nghiêm túc trong công việc, xác định làm việc lâu dài.

PHÚC LỢI & ĐÃI NGỘ

HÌNH THỨC ỨNG TUYỂN (chọn 1 trong các hình thức dưới đây)

1. Ứng tuyển Online ngay tại đây: https://info.donghohaitrieu.vn/ung-tuyen-hoc-nghe-sua-dong-ho

2. Nộp hồ sơ qua email: tuyendung@donghohaitrieu.com – Tiêu đề Email ghi rõ [Vị Trí Ứng Tuyển] 

3. Ứng tuyển online:

* Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ BP. Tuyển dụng để được tư vấn và hỗ trợ: 0938.605.369 hoặc 028.7779.7779 – 999.