Brand Marketing Specialist (Chuyên viên Marketing nhãn hàng)

Ứng tuyển Online ngay tại đây: https://info.donghohaitrieu.vn/ung-tuyen-brand-mkt

Đồng hồ Hải Triều (since 1991) với 32 năm vận hành hệ thống chuỗi kinh doanh phụ kiện thời trang chính hãng, quy mô hơn 26 chi nhánh trên toàn quốc. Năm 2022, Hải Triều tăng tốc phát triển trên nhiều lĩnh vực, mở rộng chi nhánh, thêm ngành hàng mới, tăng quy mô nhân sự.

THÔNG TIN CHUNG

 • Phòng ban trực thuộc: Phòng Marketing.
 • Thời gian làm việc: Giờ hành chính (08h00 – 17h00, từ Thứ 2 đến Sáng Thứ 7).
 • Địa điểm làm việc: 156A Trần Quang Khải, Quận 1, TP. HCM.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Brand Marketing là một thành viên quan trọng của Phòng Marketing, làm việc và báo cáo trực tiếp với CMO. Hải Triều cần bạn định hướng, thực thi và nâng chất các hoạt động Marketing, như:

 • Phụ trách xây dựng chiến lược, lập kế hoạch và thực thi kế hoạch Marketing ngắn hạn / dài hạn cho các thương hiệu độc quyền của Hải Triều: đồng hồ (Doxa, Saga, Sokolov), trang sức (Saga, Sokolov), phụ kiện dây da (Hirsch, Masamu).
 • Phối hợp cùng các bộ phận Marketing đảm bảo chỉ tiêu doanh số ngành hàng được giao.
 • Thúc đẩy việc thực hiện các mục tiêu kinh doanh và tiếp thị của thương hiệu (thị phần, khối lượng, doanh thu ròng, tỷ suất lợi nhuận gộp, lợi nhuận hoạt động, giá trị thương hiệu).
 • Sát cánh cùng Phòng Kinh doanh trong việc phát triển các hoạt động trưng bày sản phẩm, bán hàng & điểm bán, tài liệu đào tạo và công cụ bán hàng.

* Trải nghiệm giá trị từ công việc phụ trách:

 • Thử sức đa dạng sản phẩm (đồng hồ, trang sức, phụ kiện, mắt kính,…) và các thương hiệu lớn trên thế giới.
 • Trực tiếp làm việc với các cấp quản lý, đối tác, nhà cung cấp trong ngành.
 • Ngân sách cho các hoạt động Marketing được đầu tư và không ngừng mở rộng.

* Lộ trình thăng tiến:

 • Bạn được kỳ vọng và xây dựng lộ trình phát triển từ chuyên môn đến chức danh tương xứng với khả năng và định hướng của bạn. 
 • Bạn được tạo điều kiện để phát triển theo các level Junior -> Senior -> Team Leader -> Manager. Chỉ cần bạn dám nghĩ lớn, Hải Triều sẽ trao cho bạn những điều kiện cần và đủ để hiện thực hóa mong muốn của bạn.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

Chân dung của một bạn Brand Marketing tại Hải Triều:

 1. Bạn thuộc thế hệ Gen Y, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Brand Marketing và nếu bạn từng làm cho các thương hiệu thuộc ngành bán lẻ là một lợi thế.
 2. Có thể sử dụng thành thạo các công cụ Digital Marketing để hỗ trợ công việc và thúc đẩy doanh số. Yêu thích con số và đam mê chinh phục doanh số.
 3. Khả năng lập kế hoạch, quản trị đội nhóm và chủ động trong công việc. 
 4. Tư duy chiến lược, kinh doanh nhạy bén, biết thiết lập, đo lường và theo dõi các KPI, quản lý hiệu suất của danh mục sản phẩm.

* Nếu bạn đã từng trực tiếp thực hiện chiến lược đưa sản phẩm mới vào thị trường, hoặc thành tựu về doanh thu thì đây là một lợi thế.

ĐẶC QUYỀN DÀNH CHO MARKETER CỦA HẢI TRIỀU

PHÚC LỢI & ĐÃI NGỘ CỦA HẢI TRIỀU

 • Thu nhập: từ 15 triệu/tháng trở lên (Lương Gross, thỏa thuận theo năng lực). Hải Triều luôn cố gắng mang đến mức thu nhập tương xứng với những cống hiến và đóng góp của bạn. Chúng tôi sẵn sàng gửi đến bạn mức lương như bạn mong muốn nếu chúng ta thật sự phù hợp với nhau.
 • Các đặc quyền dành cho Marketer của Hải Triều: work from home 3 lần/tháng (tùy theo tình hình thực tế), trao quyền chủ động trong công việc, quản lý hiệu suất thay vì quản lý vi mô, đầu tư ngân sách trau dồi kiến thức chuyên môn từ các khóa học bên ngoài,…
 • Quyền lợi dành cho Hải Triều-ers: đầy đủ các chế độ bảo hiểm cơ bản của người lao động, chia sẻ lợi nhuận vào tháng 4 hàng năm, gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe VIP cho nhân viên trên 3 năm, mua hàng nội bộ với chiết khấu ưu đãi đặc biệt,…
 • Trải nghiệm giá trị từ công việc phụ trách:
  • Làm việc trên các nền tảng có độ phủ sóng rộng rãi: Website của Hải Triều hiện đang nằm trong TOP 1 trang thương mại điện tử ngành thời trang Việt Nam, Fanpage sở hữu gần 400k Followers và hiện đang thuộc TOP đầu Fanpage có lượt tương tác cao nhất ngành đồng hồ tại Việt Nam, Youtube sở hữu nút bạc.
  • Ngành hàng đa dạng, thị trường rộng lớn, thương hiệu uy tín.

9 LÝ DO ĐỂ GIA NHẬP HẢI TRIỀU

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

 • Quy trình Phỏng vấn: gồm 2 vòng trao đổi cùng Phòng Nhân sự và CMO.
 • Hình thức: Online qua Google Meet và Offline tại Công ty.
 • Kết quả: sẽ có ngay sau 2 – 3 ngày làm việc.

HÌNH THỨC ỨNG TUYỂN (chọn 1 trong các hình thức dưới đây)
2. Nộp hồ sơ qua email: tuyendung@donghohaitrieu.com – Tiêu đề Email ghi rõ [Vị Trí Ứng Tuyển] 
* Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ BP. Tuyển dụng để được tư vấn và hỗ trợ: 0938.605.369 hoặc 028.7779.7779 – 999.

NHÂN VIÊN NÓI GÌ KHI LÀM VIỆC TẠI HẢI TRIỀU

Trước khi bước vào “thế giới thực” của vị trí Brand Marketing, mời bạn đọc qua một số chiến dịch truyền thông của Hải Triều. Không chỉ là PR trên báo chí, đây cũng là điều mà cả team chúng mình đã, đang và sẽ nỗ lực mỗi ngày. Bao gồm:

● Học gì từ Chiến lược “Đại dương xanh” của Đồng Hồ Hải Triều: https://advertisingvietnam.com/chien-luoc-dai-duong-xanh-tai-dong-ho-hai-trieu-tap-trung-vao-duong-gia-tri-voi-6-yeu-to-cot-loi-p18453

● Câu chuyện đằng sau nhà bán lẻ đồng hồ hơn 30 năm tuổi tại VN: https://www.24h.com.vn/the-gioi-thoi-trang/cau-chuyen-dang-sau-nha-ban-le-dong-ho-hon-30-nam-tuoi-tai-vn-c672a1334421.html

● 3 chiêu thức Marketing giúp Đồng Hồ Hải Triều đạt doanh thu triệu đô: https://diendandoanhnghiep.vn/dong-ho-hai-trieu-he-lo-y-tuong-marketing-dat-doanh-thu-trieu-do-228993.html

● Cách Đồng Hồ Hải Triều xây dựng “Brand Love” trong Marketing: https://diendandoanhnghiep.vn/cach-dong-ho-hai-trieu-xay-dung-brand-love-trong-marketing-231498.html

● Đồng Hồ Hải Triều: Bậc thầy tâm lý học và 5 cạm bẫy chực chờ tại cửa hàng: https://cafef.vn/dong-ho-hai-trieu-chuyen-gia-tam-ly-hoc-va-5-cam-bay-chuc-cho-tai-cua-hang-20221124155806954.chn

● Phân tích chiến lược của Đồng Hồ Hải Triều theo Marketing Mix: https://cafef.vn/phan-tich-chien-luoc-cua-dong-ho-hai-trieu-theo-marketing-mix-20221222120804325.chn

● 3 nguyên tắc xây dựng thương hiệu của Đồng Hồ Hải Triều: https://kenh14.vn/3-nguyen-tac-xay-dung-thuong-hieu-cua-dong-ho-hai-trieu-20230117091629578.chn

● Ba nguyên tắc được áp dụng tại đồng hồ Hải Triều: https://ngoisao.vnexpress.net/ba-nguyen-tac-duoc-ap-dung-tai-dong-ho-hai-trieu-4571654.html

Chào bạn mừng bạn gia nhập đại gia đình Hải Triều, chúng mình, đại diện team Brand Marketing gửi đến bạn một vài thông tin có thể là thú vị về công việc, khó khăn, thách thức cũng như cơ hội khi làm việc cùng với chúng mình.

1. Người sếp tuyệt vời và có tâm nhất quả đất

Bạn đang mong chờ gì ở người sếp của mình?

Hẳn là có hơn 9 câu trả lời khác nhau cho 10 người tham gia phỏng vấn nhưng chung quy lại, sẽ có vài “hashtag” nhất định. Nếu bạn “khớp lệnh” với những hashtag sau thì chắc chắn, chúng mình đã thuộc về nhau:

#giao_quyền_và_tự_quản

#giỏi

#giúp_bạn_giỏi_lên_mỗi_ngày

#luôn_luôn_lắng_nghe_và_không_ngại_thay_đổi

Giỏi về chuyên môn, một người không thể hiện diện 24/7 để “cầm tay chỉ việc”, nhưng là người đến bên bạn đúng thời điểm, vừa tạo ra môi trường làm việc tự quản, vừa hỗ trợ kịp thời mỗi khi cần sự hỗ trợ. Mr. Triều làm việc dựa trên mục tiêu và kỳ vọng, còn bạn, cứ việc thoải mái sáng tạo.

Giỏi về kỹ năng, người sẽ đồng hành trên chặng đường phát triển bản thân. Khi bản thân ngày càng ưu tú, làm việc với những người xuất sắc thì không một ai có thể theo kịp. Doanh nghiệp, lãnh đạo và cá nhân trong tổ chức phải phát triển song hành cùng nhau mới gọi là thành công.

Giỏi về “chuyện ngoài lề”, người sẽ cung cấp cho bạn nhiều kiến thức về lối sống lành mạnh, các phương pháp làm việc thông minh, cách quản lý tài chính cá nhân, đầu tư (chứng khoán,…). Vẻ ngoài giản dị từ Mr. Triều giúp bạn nhanh chóng hòa nhập môi trường mới và gắn kết với người sếp của mình.

Bật mí cho bạn, Mr. Đặng Hải Triều là người có sự đa dạng về nhóm kỹ năng thông qua kho tàng sách “khủng”. Anh đã đọc sách liên tục 10 năm không ngừng nghỉ, 3-4 đầu sách / tháng. Anh còn nghe Postcast, là học trò của nhiều học giả nổi tiếng.

Văn hóa đọc sách

2. Một công ty lâu đời nhưng rất sáng tạo

Đồng Hồ Hải Triều là chuỗi bán lẻ thời trang cao cấp lâu đời từ năm 1991, chỉn chu và sang trọng đã gắn liền qua hơn 30 năm hoạt động. Không già cỗi, chúng mình, team Marketing chọn cách nhanh chóng thích nghi, thay đổi để phù hợp với thời đại công nghệ bùng nổ.

Cùng điểm qua một số hệ sinh thái nhà Hải Triều

* Số liệu cập nhật ngày 28-07-2023, xin lỗi bạn nếu số liệu trong đây có sự thay đổi một ít trong trường hợp chúng mình không cập thường xuyên.

Youtube: youtube.com/@donghohaitrieu.official đạt 99 ngàn người đăng ký. Vài ngày nữa thôi, chúng ta đã nhận nút bạc về tay. Nếu kịp, bạn cùng chúng mình bắt trọn khoảnh khắc đặc biệt này này nhé!

Website: donghohaitrieu.com đạt 3 triệu người dùng truy cập / tháng, lọt TOP 1 BXH “Jewelry and Luxury Products in Vietnam” do Similarweb công bố, TOP 1 trang thương mại điện tử lớn nhất ngành thời trang do iPrice Group công bố.

Thông tin đầy đủ, mời bạn xem tại:

Đồng hồ Hải Triều, Juno dẫn đầu ngành thời trang quý I-2021: https://hanoimoi.vn/dong-ho-hai-trieu-juno-dan-dau-nganh-thoi-trang-quy-i-2021-478956.html

Hải Triều lọt TOP 1 BXH “Jewelry and Luxury Products in Vietnam”: https://donghohaitrieu.com/tin-tuc/hai-trieu/hai-trieu-lot-top-1-bxh-jewelry-and-luxury-products-in-vietnam.html

TikTok: tiktok.com/@donghohaitrieu nền tảng có hơn 68 ngàn người theo dõi, từng bước chinh phục nhiều Video triệu views.

Fanpage: facebook.com/DongHoHaiTrieu với hơn 360 ngàn người theo dõi.

Đây là hệ sinh thái mà chúng mình nỗ lực xây dựng và tăng trưởng mỗi ngày. Cũng là công cụ giúp cho các chương trình Brand Marketing bạn sắp đảm nhận thành công dễ dàng.

TOP 1 hạng mục “Jewelry and Luxury Products in Vietnam”

Hải Triều lọt TOP 1 BXH “Jewelry and Luxury Products in Vietnam” do Similarweb công bố

3. Tiêu chuẩn của team chúng mình là gì?

Ý nghĩa trong từng công việc

 • Tại sao tôi lại phải làm việc này?
 • Ý nghĩa của công việc này là gì?
 • Việc này có ảnh hưởng / phục vụ gì cho mục tiêu chung?
 • Có cách nào làm tốt hơn không?

Là “newbie”, bạn đừng lúng túng khi nhận về nhiều câu hỏi trong một ngày, đây là cách để chúng mình chọn lọc và làm công việc ý nghĩa. Ngoài ra, bạn sẽ đo lường rất nhiều cho từng công việc, đảm bảo mọi thứ tạo ra đều ý nghĩa.

Nếu bạn và team chúng mình chưa nên duyên, thì thông tin này có thể sẽ hữu ích cho phong cách làm việc của bạn sau này.

Yêu thương và hỗ trợ đồng đội

Là Brand Marketer, bạn sẽ làm việc với nhiều bộ phận / phòng ban và phần lớn khó khăn xuất phát từ khâu hỗ trợ. Bạn yên tâm, Yêu thương và hỗ trợ đồng đội là văn hóa hàng đầu tại Hải Triều, nơi mọi người yêu thương lẫn nhau và trong trạng thái sẵn sàng hỗ trợ.

Chỉ chấp nhận sản phẩm loại 1

Chúng mình, đại diện cho chất lượng đáng tin cậy, thương hiệu uy tín lâu đời hơn 30 năm để cung cấp mọi thứ tốt nhất đến khách hàng. Bạn là một phần trong vai trò đảm bảo tất cả sản phẩm tạo ra là loại 1.

Ngay cả bảng tin tuyển dụng bạn đang đọc, nó cũng không giống hầu hết tin tuyển dụng khác vì chúng mình, team Marketing vẫn đang cố gắng tạo nên sản phẩm loại 1, trở nên tốt hơn với chính mình và tốt nhất so với thị trường tuyển dụng.

Tiệc tân niên hằng năm - Ảnh: 1

Sự kiện tân niên hằng năm tại Đồng Hồ Hải Triều

Team Building - Ảnh: 3

Team Building - Ảnh: 4

Team Building - Ảnh: 6

Team Building hằng năm tại Hải Triều

4. Lợi thế khi làm việc tại Đồng Hồ Hải Triều

Không chỉ bán đồng hồ, chúng mình là đại diện của ngành thời trang cao cấp tại Việt Nam, nơi tạo ra và mang đến tiêu chuẩn mới của ngành, giúp người tiêu dùng có được sản phẩm chất lượng. Do đó, bạn cùng team Brand Marketing là nhóm tiên phong dẫn đầu.

Chúng mình đề cao sự đổi mới, ý tưởng mới, không ngại làm điều mới.

Hải Triều là đại lý bán lẻ ủy quyền của hơn 60 brand về đồng hồ, trang sức và mắt kính chính hãng. Tất cả đều là thương hiệu nổi tiếng thế giới với nhu cầu sử dụng cao và doanh số khủng.

Bạn sẽ cùng team tạo giá trị lớn thông qua các chiến dịch truyền thông rầm rộ.

Sản phẩm kinh doanh tại Hải Triều nằm trong hạng mục thời trang và phụ kiện cao cấp, một ngành hàng thú vị cho những tín đồ thời trang, nơi cho bạn cảm giác sáng tạo và yêu thích công việc. 

Là Hải Triều -ers, bạn được trải nghiệm, mua sản phẩm với giá ưu đãi.

Tiệc tân niên hằng năm - Ảnh: 4

Đội ngũ ban lãnh đạo

Nhân viên thâm niên - Ảnh: 1

Mọi nỗ lực cống hiến đều được ghi nhận

Nhân viên thâm niên - Ảnh: 3

Hải Triều cảm ơn những nhân viên thâm niên

Work From Home

Chính sách Work From Home cho bạn lựa chọn địa điểm làm việc ở một số ngày trong tháng

5. Văn hóa phòng Marketing

Anh Đặng Hải Triều, giám đốc Marketing chia sẻ rằng, “Kẻ ngốc tìm kiếm hạnh phúc ở nơi xa, kẻ khôn ngoan vun đắp hạnh phúc ngay dưới chân mình”

Tạo ra 1 doanh nghiệp hạnh phúc, nơi mà mọi người sẽ muốn đến mỗi ngày luôn là mong muốn của những con người đang hằng ngày làm việc tại Hải Triều.

Bạn thử nghĩ mà xem, nếu mỗi người trong chúng ta, đều nỗ lực để xây dựng và thực hiện điều đó, chúng ta sẽ đến đích nhanh đến chừng nào.

Vun đắp, đó chỉ đơn giản là nói ra “điều sẽ làm bạn tốt hơn” & “tôi có điều này mà tôi nghĩ sẽ tốt cho bạn”.

Đoạn này, chúng mình trích nguyên văn từ bảng khảo sát (môi trường, phúc lợi, công việc,…) định kỳ 6 tháng 1 lần tại Hải Triều, giúp công ty có cơ hội lắng nghe bạn nhiều hơn, sau đó là nỗ lực thay đổi để trở thành nơi làm việc tốt hơn mỗi ngày.

“Môi trường làm việc tốt” là mong muốn của hầu hết những người đi làm như chúng ta. Nhưng thế nào là một “môi trường làm việc tốt” thì mỗi người lại có cách định nghĩa và nhìn nhận khác nhau. Nếu đi tìm một công ty hoàn hảo thì sẽ không có, nhưng một công ty vì Bạn mà nỗ lực để trở nên hoàn thiện hơn thì chắc chắn là Có. Ở ngay đây này – Hải Triều của chúng ta!

5.1 Văn hóa học tập và phát triển mỗi ngày

Đào tạo nội bộ là chủ đề được phòng Marketing tập trung mỗi ngày thông qua nhiều hoạt động như đào tạo theo bộ kỹ năng, đào tạo chéo, đọc sách và chia sẻ lại, đi học những khóa học bên ngoài.

Văn hóa chia sẻ kiến thức

Các bạn phòng Marketing chia sẻ lại những kiến thức hay sau khi đọc cuốn sách 22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing

Học tập

Các bạn Phòng Markeing tham gia hội thảo và học cùng chuyên gia bên ngoài

5.2 Văn hóa của sự ghi nhận

“Cảm thấy không được ghi nhận” là một trong những lý do hàng đầu khiến nhân sự rời công ty. Ở Hải Triều, ghi nhận trở thành “đặc sản” văn hóa mà nhất định bạn phải “thử” một lần trong đời.

Ở đây, chúng mình học cách ghi nhận lẫn nhau, ghi nhận cho quá trình nỗ lực để tạo ra kết quả tốt hơn thông qua ít nhất 2 hình thức:

Hộp Thank You Box có mặt ở mọi ngóc ngách trong văn phòng, rất đơn giản, mỗi ngày, hãy viết ra lời cảm ơn gửi đến một người như một sự ghi nhận.

Hộp Thank You Box - Ảnh: 1

Hộp Thank You Box - Ảnh: 2

Nếu bạn muốn câu chuyện được lan tỏa và nhiều người biết hơn, đừng lo, chúng mình có hẳn tag “Ghi nhận” trên mạng nội bộ công ty. Đừng ngại mà hãy tự ghi nhận chính mình, ghi nhận lẫn nhau, ghi nhận liên team.

Đặc biệt, phòng Marketing luôn có một khoảng ngân sách khổng lồ, phục vụ cho mục đích ghi nhận. Bạn có thể tự trích ngân sách, mua một món quà giá trị và ý nghĩa để ghi nhận “đồng đội của tôi thật tuyệt”. Bạn là một đồng đội thật tuyệt? chúng mình chắc chắn ghi nhận bạn!

Ghi nhận - Ảnh: 1

Ghi nhận - Ảnh: 2

Bên cạnh ghi nhận, phòng Marketing còn xây dựng chuỗi các hoạt động giúp tạo nên môi trường làm việc thoải mái, gắn kết và phát triển mỗi ngày. Gồm:

Masteri: Sử dụng quỹ cho các hoạt động học tập.

Comfort: Sử dụng quỹ cho các hoạt động vui chơi, gắn kết

Đi tiệc

Nằm trong hoạt động gắn kết, team Marketing đổ bộ khách sạn 5 sao Sheraton 5 sao Quận 1 để check in và ăn buffet cùng nhau

Ăn nhậu phòng Marketing

Team Marketing sau giờ làm

5.3 Văn hóa vì cộng đồng

Tại Hải Triều, chúng mình đã, đang và tiếp tục sứ mệnh vì cộng đồng thông qua 2 dự án. Chúng mình cũng đang thiếu nhân lực, bạn sẵn sàng tham gia cùng chúng mình chứ? Gồm:

“Cùng Hải Triều lan tỏa yêu thương” với sứ mệnh mang những món quà thiết thực, kịp thời đến người có hoàn cảnh khó khăn, hoặc vui chơi cùng các em nhỏ tại mái ấm trên địa bàn.

Cùng Hải Triều lan tỏa yêu thương - Ảnh: 1

Cùng Hải Triều lan tỏa yêu thương - Ảnh: 2

“Cùng Hải Triều bảo trợ đôi mắt em” với sứ mệnh khám thị lực cho các bé mắc các tật khúc xạ, cung cấp gọng và tròng kính miễn phí tại trung tâm nhân đạo trong và ngoài địa bàn HCM.

Cùng Kính Hải Triều bảo trợ đôi mắt em - Ảnh: 1

Cùng Kính Hải Triều bảo trợ đôi mắt em - Ảnh: 3

Hành trình năm 33 tuổi của Hải Triều rất vui vì có bạn, chúng mình đang chờ bạn!

Đồng Hồ Hải Triều – Quyền Được An Tâm!

Tin tức về Hải Triều: