CTV Viết bài Review (part-time)

Ứng tuyển Online ngay tại đây: https://info.donghohaitrieu.vn/ung-tuyen-marketing-part

Đồng hồ Hải Triều (since 1991) với 32 năm vận hành hệ thống chuỗi kinh doanh phụ kiện thời trang chính hãng, quy mô hơn 26 chi nhánh trên toàn quốc. Marketing Online là một lĩnh vực được chú trọng và đầu tư của Hải Triều để đóng góp 80% doanh thu của hệ thống và định vị thương hiệu trên thị trường. Website của Hải Triều hiện đang là Top 1 trang thương mại điện tử lớn nhất ngành thời trang, cung cấp những thông tin giá trị về đồng hồ.

THÔNG TIN CHUNG

 • Phòng ban trực thuộc: Phòng Marketing.
 • Thời gian làm việc: Giờ hành chính (08h00 – 17h00, từ Thứ 2 đến sáng Thứ 7, nghỉ trưa 1 tiếng). Số ngày đến văn phòng công ty làm việc tối thiểu 20 ngày/tháng.
 • Địa điểm làm việc: 156A Trần Quang Khải, Quận 1, TP. HCM.
MÔ TẢ CÔNG VIỆC: 
 • Tìm kiếm và biên soạn kiến thức sản phẩm trên Website.
 • Viết bài review về các sản phẩm đồng hồ, cung cấp thông tin và kiến thức về đồng hồ.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

 1. Sinh viên các trường Cao Đẳng/ Đại học tại TP.HCM. Ưu tiên ứng viên học chuyên ngành Marketing hoặc Quản trị kinh doanh.
 2. Có khả năng tìm kiếm và nghiên cứu tài liệu trong và ngoài nước. Thành thạo Tiếng Anh (đọc & hiểu).
 3. Biết cách phân tích keyword, khả năng sử dụng từ ngữ tốt.
 4. Có sự hiểu biết nhất định về lĩnh vực Marketing, từng làm qua các công việc liên quan đến Marketing là một lợi thế. Ưu tiên từng làm qua các sản phẩm cao cấp.
 5. Tư duy thẩm mỹ, có tư duy chủ động, ham học hỏi và mong muốn phát triển bản thân.
 6. Có laptop cá nhân để phục vụ cho công việc.

QUYỀN LỢI

 1. Lương khởi điểm: 200.000 – 300.000 VND / ngày, trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn.
 2. Được trải nghiệm thực tế, rèn luyện kỹ năng và đào sâu chuyên môn về Marketing. Cơ hội trở thành Nhân viên Chính thức của chuỗi hệ thống đồng hồ lớn nhất Việt Nam.
 3. Làm việc trên các nền tảng thuộc TOP 1 trang thương mại điện tử ngành thời trang quý 1/2022 và sở hữu hàng ngàn lượt followers.

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

 • Quy trình Phỏng vấn gồm 01 vòng: Trao đổi cùng Team Leader.
 • Hình thức: Online hoặc Offline.
 • Kết quả sẽ có ngay sau vòng Phỏng vấn cuối cùng từ 2 – 3 ngày làm việc.

* Thông điệp của Hải Triều – 32 năm hành trình định vị và phát triển ngành hàng đồng hồ thời trang

Được thành lập vào cuối năm 1991, từ một cửa hàng nhỏ trên đường Âu Cơ, Quận 11, Hải Triều đã vươn lên trở thành 1 trong những chuỗi bán lẻ đồng hồ hàng đầu ở Việt Nam.

Trong năm 2022, Hải Triều đang có tốc độ tăng trưởng hơn 500% sau đại dịch Covid. Xây dựng và phát triển Trung tâm bảo dưỡng đồng hồ thời trang chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Trung bình hơn 52.000 sản phẩm được bán ra trong một năm. Và Website của Hải Triều lọt Top 1 trang thương mại điện tử của ngành thời trang Việt Nam.

Với sứ mệnh mang đến dịch vụ tốt nhất và thực hiện “Quyền được an tâm” cho khách hàng, Hải Triều không ngừng cải tiến và nỗ lực mang đến những phiên bản đồng hồ chính hãng đảm bảo về chất lượng, mang lại sự hài lòng và tin cậy cho hơn 200.000 khách hàng mỗi năm.

“Chúng tôi không kinh doanh đồng hồ đơn thuần mà chúng tôi chia sẻ niềm đam mê và sáng tạo”. Sau tất cả, đội ngũ Hải Triều chỉ mong muốn có thể trở thành cầu nối của cộng đồng yêu thích đồng hồ – kết nối với nhau và nuôi dưỡng một tình yêu chung – đó là đồng hồ, là thời gian, là cái đẹp.

Với định hướng trở thành Tập đoàn đa ngành về thời trang và phủ đỏ bản đồ Việt Nam bởi logo của Hải Triều, chúng tôi cần có Bạn – những người cùng đam mê, mục tiêu và mong muốn mang đến dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

* Liên hệ Phòng Tuyển dụng

* Các nội dung khác để bạn hiểu hơn về Hải Triều