Influencer Marketing Intern (3 tháng)

Ứng tuyển Online tại đây: https://info.donghohaitrieu.vn/ung-tuyen-tts-ctv

Hải Triều Việt Nam hiện đang sở hữu thương hiệu Đồng Hồ Hải Triều và Kính Hải Triều, có hơn 26 chi nhánh trên toàn quốc.
Influencer Marketing là hình thức Marketing sử dụng người có tầm ảnh hưởng để truyền tải thông điệp đến đối tượng khách hàng mục tiêu. Đây là lĩnh vực rất thú vị, với tốc độ tăng trưởng chóng mặt trong những năm gần đây, Influencer Marketing hứa hẹn sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong tương lai.
Đến nay, Hải Triều đã thực hiện một số chiến dịch Influencer Marketing và đạt được hiệu quả cao. Ấp ủ nhiều dự án mới với ngân sách lớn dành cho việc booking Influencer, Team Marketing của Hải Triều đang tìm kiếm một cộng sự đồng hành để cùng phát triển, đưa mảng Influencer Marketing lên một tầm cao mới thật nhiều thành công!
Với thế mạnh Marketing Online lâu năm cùng hệ thống quy trình chuyên nghiệp, Hải Triều tin rằng đây sẽ là vị trí rất hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên yêu thích mảng Influencer nói riêng và Marketing nói chung. Bạn sẽ được học hỏi kinh nghiệm, cọ xát thực tế, rèn luyện và nâng cao kỹ năng làm bàn đạp hữu ích cho hành trình sự nghiệp sắp tới!

THÔNG TIN CHUNG

 • Phòng ban trực thuộc: Phòng Marketing.
 • Thời gian thực tập: 03 tháng.
 • Thời gian làm việc: Giờ hành chính (08h00 – 17h00, từ Thứ 2 đến Thứ 6 và 08h00 – 12h00 Thứ 7 hàng tuần, nghỉ trưa 1 tiếng). Cam kết đến Công ty từ 24 – 26 ngày/tháng.
 • Địa điểm làm việc: 156 Trần Quang Khải, Quận 1, TP. HCM.
 • Trợ cấp: 2.000.000 đồng/tháng. 

 MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Đào tạo 1 kèm 1 và thực hành các nội dung:

 1. Tìm kiếm và lên danh sách các Influencer (KOL/KOC) tiềm năng.
 2. Thực hiện nghiên cứu và phân tích thị trường ngành, chỉ số kênh, nhóm khán giả để lựa chọn Influencer phù hợp.
 3. Trực tiếp trao đổi, thương lượng và làm việc với Influencer để tạo ra nội dung truyền thông cho chiến dịch.
 4. Theo dõi và báo cáo hiệu quả chiến dịch. Đưa ra các ý tưởng mới để thúc đẩy hiệu quả truyền thông, liên kết với chiến lượng Marketing tổng thể.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

 1. Ưu tiên: Nữ
 2. Sinh viên năm 3 trở lên hoặc mới tốt nghiệp (không yêu cầu chuyên ngành, chỉ cần yêu thích và có định hướng công việc về Marketing, Quan hệ Công chúng. Quan tâm và theo dõi lĩnh vực Influencer Marketing).
 3. Kỹ năng giao tiếp bằng lời nói (lẫn văn bản) mạnh mẽ, sắc bén, thuyết phục.
 4. Khả năng xử lý tình huống, giải quyết vấn đề .
 5. Tương tác chuyên nghiệp, có khả năng xử lý thương lượng và giải quyết các tình huống, vấn đề phát sinh trong quá trình booking.\
 6. Khả năng làm việc độc lập, chủ động và sáng tạo.
 7. Có laptop cá nhân.

QUYỀN LỢI

 1. Trợ cấp: 2.000.000 đồng/tháng.
 2. Đã có sẵn quy trình, sẽ được hướng dẫn và training bài bản để nắm bắt công việc một cách nhanh chóng.
 3. Trải nghiệm thực tế trong môi trường chuyên nghiệp, được học hỏi và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực Influencer Marketing, Social Media, Branding… từ Hải Triều.
 4. Nếu yêu thích và phù hợp, Hải Triều luôn sẵn sàng trao cơ hội cho bạn tham gia thêm các dự án, hạng mục công việc khác thuộc khuôn khổ Marketing để bạn mở rộng kỹ năng và cơ hội nghề nghiệp của bạn thân.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

 • Được đào tạo bài bản và 1 kèm 1 trong suốt thời gian thực tập.
 • Thỏa sức sáng tạo ý tưởng mới, liên tục bắt trend và thấu hiểu nhu cầu khách hàng. 
 • Làm việc cùng Leader và đồng nghiệp có tinh thần chủ động, sẵn sàng hỗ trợ nhân sự mới.

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

 • Bạn có thể ứng tuyển nhanh tại đây: https://info.donghohaitrieu.vn/ung-tuyen-tts-ctv
 • Phòng Tuyển dụng sẽ sớm liên lạc với bạn trong vòng tối đa 2 ngày sau khi thông tin ứng tuyển được ghi nhận trên hệ thống.

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

 • Quy trình Phỏng vấn gồm 01 vòng: trao đổi cùng Team Leader.
 • Hình thức: Offline tại Văn phòng Công ty.
 • Kết quả sẽ có ngay sau 02-03 ngày sau vòng Phỏng vấn cuối cùng.

* Thông điệp của Hải Triều – 31 năm hành trình định vị và phát triển ngành hàng đồng hồ thời trang

Được thành lập vào cuối năm 1991, từ một cửa hàng nhỏ trên đường Âu Cơ, Quận 11, Hải Triều đã vươn lên trở thành 1 trong những chuỗi bán lẻ đồng hồ hàng đầu ở Việt Nam.

Trong năm 2022, Hải Triều đang có tốc độ tăng trưởng hơn 500% sau đại dịch Covid. Xây dựng và phát triển Trung tâm bảo dưỡng đồng hồ thời trang chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Trung bình hơn 52.000 sản phẩm được bán ra trong một năm. Và Website của Hải Triều lọt Top 1 trang thương mại điện tử của ngành thời trang Việt Nam.

Với sứ mệnh mang đến dịch vụ tốt nhất và thực hiện “Quyền được an tâm” cho khách hàng, Hải Triều không ngừng cải tiến và nỗ lực mang đến những phiên bản đồng hồ chính hãng đảm bảo về chất lượng, mang lại sự hài lòng và tin cậy cho hơn 200.000 khách hàng mỗi năm.

“Chúng tôi không kinh doanh đồng hồ đơn thuần mà chúng tôi chia sẻ niềm đam mê và sáng tạo”. Sau tất cả, đội ngũ Hải Triều chỉ mong muốn có thể trở thành cầu nối của cộng đồng yêu thích đồng hồ – kết nối với nhau và nuôi dưỡng một tình yêu chung – đó là đồng hồ, là thời gian, là cái đẹp.

Với định hướng trở thành Tập đoàn đa ngành về thời trang và phủ đỏ bản đồ Việt Nam bởi logo của Hải Triều, chúng tôi cần có Bạn – những người cùng đam mê, mục tiêu và mong muốn mang đến dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

* Liên hệ Phòng Tuyển dụng

* Các nội dung khác để bạn hiểu hơn về Hải Triều