Hơn 100 sinh viên đăng ký ứng tuyển vào Hải Triều Việt Nam tại Job Fair

Ngày 04/12/2022 vừa qua, Hải Triều Việt Nam là 1 trong 25 doanh nghiệp có mặt tại Ngày hội Việc làm Bán thời gian – Lần thứ V/2022 của Trường Đại học Mở TP. HCM.

Tham gia chương trình lần này, Hải Triều đã mang đến cho các bạn sinh viên OU rất nhiều cơ hội việc làm part-time ở nhiều vị trí hấp dẫn như:

  1. Content Marketing
  2. Graphic Design
  3. Logistic
  4. Tư vấn Bán hàng

Nhân dịp này, Hải Triều cũng mang đến cho các bạn sinh viên OU hàng trăm phần quà giá trị. Đặc biệt, sinh viên OU là những bạn đầu tiên được tham gia chương trình đo khám mắt miễn phítặng kèm tròng kính trị giá 510.000 đồng tại Showroom Mắt kính Hải Triều.

Chỉ trong buổi sáng nay, Hải Triều đã tiếp nhận hơn 100 thông tin đăng ký ứng tuyển của các bạn và hơn 300 phần quà đã được trao tặng cho các bạn sinh viên OU may mắn.

 

Với Hải Triều, các bạn sinh viên đang còn ngồi trên ghế nhà trường chính là những mầm non của đất nước, tiềm năng nhân tài trong tương lai. Hải Triều cũng như rất nhiều doanh nghiệp khác đều mong đợi có thể chiêu mộ “hiền tài” về cùng xây dựng “cơ nghiệp”. Chính vì thế, trong những năm gần đây, Hải Triều đã rất chú trọng và tích cực trong các hoạt động hỗ trợ sinh viên và đồng hành cùng các trường đại học ươm mầm cho những nhân tài tương lai

Job Fair là một trong những hoạt động được Hải Triều ưu tiên tham gia, với mong muốn hỗ trợ một phần tích cực mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội trải nghiệm nghề nghiệp và tiếp cận với những công việc phù hợp với chuyên môn được đào tạo. Hải Triều mong muốn các bạn sinh viên, chưa có kinh nghiệm, Fresher có cơ hội được đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ gắn liền với thực tế doanh nghiệp và thị trường. Từ đó, các bạn sẽ hiểu rõ về ngành nghề mà mình lựa chọn, tích lũy kinh nghiệm thực tế và có thêm cơ hội trở thành nhân viên chính thức ngay sau khi kết thúc học việc mà không cần qua thử việc. 

Chỉ cần bạn dám “nghĩ lớn”, Hải Triều sẵn sàng mang đến cho bạn những bệ phóng để nhảy vọt trên con đường sự nghiệp của chính mình. Tại Hải Triều Việt Nam, cơ hội việc làm dành cho các bạn sinh viên luôn rộng mở và đa dạng.

——–

Hãy theo dõi các kênh của Hải Triều để thường xuyên cập nhật các bí quyết để cùng nhau phát triển trên con đường sự nghiệp nhé: