Top 5 phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất hiện nay

phần mềm quản lý bán hàng, quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng là một trong những yêu cầu cơ bản mang lại sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp ở thời điếm hiện nay. Ra đời và phát triển để đáp ứng được điều đó, góp phần cho hệ thống kinh doanh thêm hiệu quả. Sau đây là top những phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam.

 

phần mềm quản lý bán hàng, quản lý bán hàng

Quản lý bán hàng luôn là chiến lược quan trọng của mỗi doanh nghiệp

Quan lý quan hệ khách hàng hay CRM (tiếng Anh: Customer relationship management) giúp những người quản lý hiểu rõ được khách hàng. Tiếp cận và tìm hiểu những nhu cầu của khách hàng luôn là những ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp, phục vụ những hoạt động của kinh doanh. Đưa công nghệ trở thành một công cụ chiến lược cho việc phát triển hiệu quả.

 

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất hiện nay

 

Phần mềm SUNO.vn

 

 ✩ Phần mềm quản lý bán hàng Suno.vn giúp người chủ quản lý mọi mặt của cửa hàng: từ tính tiền bán hàng, quản lý tồn kho hàng hóa, quản lý thu chi tiền bạc, chăm sóc khách hàng đến phân tích kết quả kinh doanh dễ dàng. Những chức năng hữu ích như xem tất cả đơn hàng, tìm kiếm khách hàng theo ngày tháng mua hàng và sản phẩm theo từng đợt hàng.

 

 ✩ Một phần mềm siêu đơn giản và không tạo rào cản đối với người sử dụng. Không còn xa lạ đối với những người quản lý chuyên nghiệp. Hỗ trợ việc bán hàng và đặt hàng thêm hiệu quả. Không những thế, công cụ còn hỗ trợ quản lý kho, giải quyết công nợ. Xem được thống kê của những dòng tiền, sổ quỹ, khách hàng, nhà cung cấp. Được thiết lập những phân quyền và báo cáo kinh doanh. Mang đến sự phát triển không giới hạn cho người dùng, giá cả sẽ không phát sinh thêm, miễn phí dung lượng.

 

phần mềm quản lý bán hàng, quản lý bán hàng
Đem lại sự phát triển bền vững cho mỗi doanh nghiệp

 

✩ Nhân viên, một phần quan trọng không thể thiếu ở bất cứ cửa hàng nào. Mỗi người sẽ có được một mật khẩu riêng, tất cả giao dịch sẽ được lưu lại. Chỉ có chủ cửa hàng mới được xem và cập nhật những dữ liệu quan trọng như giá vốn và lợi nhuận. Không những thế, tiện ích còn giúp chính sách đổi trả hàng càng thêm thuận tiện, đơn giản nhưng vẫn rất chặt chẽ.

 

 

phần mềm quản lý bán hàng, quản lý bán hàngTham khảo: Tuyển Nhân Viên Bán Hàng Nam/Nữ Tư Vấn Tại Showroom Thời Trang

 

 

Sapo.vn

 

❇ Sapo là một trong những phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ đa kênh phổ biến nhất hiện nay. Được tích hợp những tính năng thương mại như lazada, tiki và shoppe. Chuyên nghiệp với các thiết bị bán hàng, in hóa đơn mang đến sự tiện dụng.

 

phần mềm quản lý bán hàng, quản lý bán hàng
Đáp ứng được những yếu tố quan trọng trong quản lý

 

 ❇ Ngoài ra, sản phẩm còn giúp bán hàng trên kênh facebook hiệu quả, tự động ẩn số điện thoại của khách hàng khi commnet, tiếp cận với khách hàng tiềm năng và sản phẩm thương mại. Với 250 giao diện phù hợp với nhiều ngành nghề, phân loại đối tượng để tiến hành tính điểm, vocher, khuyến mãi cho của hàng. Mang lại sự hiệu quả cao trong kinh doanh dành cho cửa hàng. 43.000 khách hàng và là nhiều đối tác của những thương hiệu lớn tại Việt Nam. Mang lại cho Suno sự tin cậy cho mọi quản lý.

 

Khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng dẫn đến sự thành bại của một doanh nghiệp. Vì lợi ích to lớn mà khách hàng đem đến, nên doanh nghiệp luôn cần có những chính sách hiệu quả dành cho khách hàng. Phần mềm quản lý bán hàng là một trong những công cụ giúp việc hiểu rõ khách hàng càng thêm hiệu quả. Đồng thời, hiện nay những phần mềm đó còn tích hợp những tính năng quan trọng như quản lý sản phẩm và quản lý doanh thu. Đem lại lợi ích to lớn cho sự phát triển của những doanh nghiệp.

 

phần mềm quản lý bán hàng, quản lý bán hàngTham khảo: Thông tin tuyển dụng nhân sự hot

 

 

Kiotviet

 

 ❇ Kiotviet có lẽ lả phần mềm quản lý bán hàng được sử dụng nhiều nhất ở nước ta trong thời điểm hiện tại. Với giao diện gần gũi và thân thiện với mọi người dùng, giúp người quản lý dễ dàng hiểu rõ được cách thức triển khai và sử dụng chỉ trong vòng 15 phút làm quen.

 

phần mềm quản lý bán hàng, quản lý bán hàng
Những chiến dịch sẽ hiệu quả hơn

 

 ❇ Phần mềm được phát triển bởi những chuyên gia đầu ngành trong công nghệ thông tin. Nên vì thế đã cho ra đời được thiết kế dành cho 15 ngành hàng phổ biến nhất. Chi phí hỗ trợ và lắp đặt được ưu ái, chỉ với 3000 đồng/ngày. Bạn đã có ngay một tiện ích quản lý bán hàng cực kỳ hữu dụng trong công việc kinh doanh của mình.

 

Loyverse

 

 ❇ Loyverse là phần mềm quản lý bán hàng được tích hợp sử dụng trên di động và máy tính bản, giúp người quản lý thuận tiện trong việc điều hành cửa hàng của mình. Những tính năng sáng giá được tích hợp như: cung cấp hóa đơn cho khách hàng khi họ muốn in hoặc gửi email, quản lý tiền mặt hiệu quả. Sửa đổi đơn hàng một cách hiệu quả, giúp khách dễ dàng chọn lựa chỉ với một cú nhấp chuột. Đặc biệt, không cần kết nối internet phần mềm của bạn vẫn sử dụng được bình thường

 

phần mềm quản lý bán hàng, quản lý bán hàng
Đem công nghệ phát triển công việc quản lý

 

 ❇ Đặc biệt, phần mềm còn dễ dàng thêm vào hàng ngàn sản phẩm bằng cách sử dụng file csv, theo dõi hàng tồn kho dễ dàng, thông báo khi có lượng hàng sắp hết. Đặc biệt, với những tính năng hữu ích được tích hợp như theo dõi và phân tích xu hướng bán hàng, xác định sản phẩm bán chạy nhất. Xác định được lượng tiền mặt ở phần cuối ca và nhận biết được những nhân viên thao tác sai.

 

 Maybanhang.net

 

 ✩ Maybanhang.net là một phần mềm với phương châm đơn giản để triển khai, dễ dàng để quản lý. Giúp những người chủ cửa hàng có được công cụ hiện quả, mạnh mẽ. Bạn có thể sử dụng mọi thiết bị bạn có để quản lý như điện thoại, máy tính bảng hay laptop. Giao diện thân thiện, giúp người nhân viên nhanh chóng triển khai. Chế độ offline vẫn hoàn hảo khi không sử dụng internet

 

phần mềm quản lý bán hàng, quản lý bán hàngThể hiện sự chuyên nghiệp của người quản lý

 

 ✩ Quản lý những cửa hàng bán lẻ dễ dàng và tiện lợi, giúp tập trung được những nhiệm vụ quan trọng thật sự của khách hàng. Đồng bộ dữ liệu theo thời gian thực, giúp mang lại hiệu quả cho người bán hàng. Cửa hàng trong lòng bàn tay bạn, luôn giúp công việc bán hàng của bạn tiện dụng và thuận lợi nhất có thể

 

Những ưu thế mà những phần mềm mang đến giúp người quản lý có thể dễ dàng nắm bắt thông tin và quản lý cửa hàng của mình dễ dàng. Hỗ trợ tăng trưởng tối đa đồng lời và đẩy mạnh việc kinh doanh phát triển.

Nhanh.vn

 

❇ Phần mềm nhanh.vn giúp việc quản lý sản phẩm hiệu quả, nhập liệu sản phẩm một cách dễ dàng, phân chia thuộc tính của sản phẩm chi tiết. Tối ưu hóa những kênh bán hàng online và bán lẻ. Đồng bộ hóa những dữ liệu trên sàn giao dịch đồng hồ điện tử, quản lý những sản phẩm khuyến mại. Quản lý bán hàng thông qua IMEI.

 

phần mềm quản lý bán hàng, quản lý bán hàng

Mang đến sự phát triển bền vững cho hệ thống kinh doanh

 

❇ Đồng thời, phần mềm quản lý bán hàng còn giúp quản lý được kho hàng. Nhập và chuyển kho hàng theo nhiều kiểu khác nhau. Hiểu được những vị trí trong kho hàng. Giúp việc kiểm kho đơn giản hơn. Giúp cân bằng được cán cân hàng hóa và quản lý được thời gian xuất, nhập của đơn hàng. Bên cạnh đó, phần mềm còn tối ưu những tính năng bán hàng offline và online. Lưu thông tin khách hàng và lịch sử mua hàng. Gửi sms và email cho doanh nghiệp khi có đơn hàng mới, tính được phí vận chuyển cho đơn hàng. Theo dõi được quá trình vận chuyển và chi tiết được vị trí địa lý của những đơn hàng.

 

❇ Phần mềm quản lý bán hàng không còn hiểu đơn giản là quản lý những thông tin của khách hàng. Mà còn đem đến lợi nhuận và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Góp phần tăng thêm doanh số và phát triển doanh thu của cửa hàng trong tương lai. Nâng cao năng suất làm việc của những người nhân viên.

 

phần mềm quản lý bán hàng, quản lý bán hàngTham khảo thêm: kỹ năng bán hàng trực tiếp hiệu quả

 

RIOVI

Leave a Reply

Your email address will not be published.