CTV Media

Ứng tuyển Online ngay tại đây: https://info.donghohaitrieu.vn/ung-tuyen-trainee-ctv

Đồng hồ Hải Triều (since 1991) hiện đang là một trong các chuỗi hệ thống bán lẻ đồng hồ, mắt kính, trang sức và phụ kiện thời trang chính hãng lớn nhất Việt Nam, quy mô hơn 26 chi nhánh trên toàn quốc.
Kênh Youtube Đồng hồ Hải Triều hiện đang có trên 100N Follower và là một trong những kênh mang về doanh thu lớn của hệ thống. Định vị trở thành kênh Youtube uy tín nhất của Việt Nam về review và cập nhật các thông tin liên quan đến đồng hồ thời trang.

THÔNG TIN CHUNG

 • Phòng ban trực thuộc: Phòng Marketing.
 • Thời gian làm việc: Giờ hành chính (08h00 – 17h00, từ Thứ 2 đến sáng Thứ 7, nghỉ trưa 1 tiếng). Số ngày đi làm tối thiểu 15 ngày/tháng.
 • Địa điểm làm việc: 156A Trần Quang Khải, Quận 1, TP. HCM.
MÔ TẢ CÔNG VIỆC: 
 • Tham gia vào các hoạt sáng tạo Video cho các kênh Youtube, Tik Tok.
 • Tham gia vào mảng Quay Video của Team Media.
 • Hỗ trợ và tư vấn khách hàng trên Youtube, Tik Tok.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

 1. Nam – Sinh viên năm 3 hoặc sắp tốt nghiệp tại các trường Cao đẳng, Đại học.
 2. Yêu thích quay phim, chỉnh sửa video. Từng làm qua các công việc liên quan đến quay và dựng Video là một ưu điểm.
 3. Có khả năng sáng tạo nội dung cho các kênh Social Media.

QUYỀN LỢI

 1. Lương khởi điểm: 200.000 – 300.000 VND / ngày, trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn.
 2. Được làm việc với Team Media và Ekip chuyên nghiệp.
 3. Được hướng dẫn bài bản cách setup quay và dàn dựng bối cảnh quay, setup các thiết bị quay phim, lên kịch bản và nội dung phim.
 4. Thù lao được trao đổi và thỏa thuận trong buổi phỏng vấn, dựa vào thành phẩm và mức độ phù hợp của bạn, cạnh tranh với thị trường.
 5. Bạn sẽ được thử sức đa dạng sản phẩm (đồng hồ, trang sức, phụ kiện, mắt kính,…) và các thương hiệu lớn trên thế giới.

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

 • Ứng tuyển Online ngay tại đây: https://info.donghohaitrieu.vn/ung-tuyen-trainee-ctv
 • Hoặc gửi CV kèm Portfolio hoặc link các Video đã từng trực tiếp sản xuất trước đây qua Email: tuyendung@donghohaitrieu.com

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

 • Quy trình Phỏng vấn gồm 01 vòng: Trao đổi cùng Team Leader.
 • Hình thức: Online hoặc Offline.
 • Kết quả sẽ có ngay sau vòng Phỏng vấn cuối cùng từ 2 – 3 ngày làm việc.

* Thông điệp của Hải Triều – 32 năm hành trình định vị và phát triển ngành hàng đồng hồ thời trang

Được thành lập vào cuối năm 1991, từ một cửa hàng nhỏ trên đường Âu Cơ, Quận 11, Hải Triều đã vươn lên trở thành 1 trong những chuỗi bán lẻ đồng hồ hàng đầu ở Việt Nam.

Trong năm 2022, Hải Triều đang có tốc độ tăng trưởng hơn 500% sau đại dịch Covid. Xây dựng và phát triển Trung tâm bảo dưỡng đồng hồ thời trang chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Trung bình hơn 52.000 sản phẩm được bán ra trong một năm. Và Website của Hải Triều lọt Top 1 trang thương mại điện tử của ngành thời trang Việt Nam.

Với sứ mệnh mang đến dịch vụ tốt nhất và thực hiện “Quyền được an tâm” cho khách hàng, Hải Triều không ngừng cải tiến và nỗ lực mang đến những phiên bản đồng hồ chính hãng đảm bảo về chất lượng, mang lại sự hài lòng và tin cậy cho hơn 200.000 khách hàng mỗi năm.

“Chúng tôi không kinh doanh đồng hồ đơn thuần mà chúng tôi chia sẻ niềm đam mê và sáng tạo”. Sau tất cả, đội ngũ Hải Triều chỉ mong muốn có thể trở thành cầu nối của cộng đồng yêu thích đồng hồ – kết nối với nhau và nuôi dưỡng một tình yêu chung – đó là đồng hồ, là thời gian, là cái đẹp.

Với định hướng trở thành Tập đoàn đa ngành về thời trang và phủ đỏ bản đồ Việt Nam bởi logo của Hải Triều, chúng tôi cần có Bạn – những người cùng đam mê, mục tiêu và mong muốn mang đến dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

* Liên hệ Phòng Tuyển dụng

* Các nội dung khác để bạn hiểu hơn về Hải Triều