Trainee Marketing (6 tháng)

* Điền thông tin ứng tuyển Online và nhận ngay kết quả sau 48h: https://info.donghohaitrieu.vn/ung-tuyen-trainee-marketing

Hải Triều Việt Nam hiện đang sở hữu thương hiệu Đồng Hồ Hải Triều và Kính Hải Triều, có hơn 29 chi nhánh trên toàn quốc, là chuỗi bán lẻ đồng hồ thời trang chính hãng lớn nhất Việt Nam.

Chương trình Trainee Marketing dành riêng cho sinh viên năm cuối hoặc Fresher có định hướng phát triển trong lĩnh vực Marketing Online. Ở vị trí này, bạn sẽ được đào tạo 1 kèm 1 và trực tiếp tham gia vào các hoạt động Marketing của công ty để thực hành. Sau 6 tháng, Hải Triều đảm bảo sẽ trang bị cho bạn đầy đủ bộ kỹ năng và nghiệp vụ để sẵn sàng bắt đầu cho vị trí Marketing.

THÔNG TIN CHUNG

 • Phòng ban trực thuộc: Phòng Marketing.
 • Thời gian học việc: 06 tháng.
 • Thời gian làm việc: Giờ hành chính (08h00 – 17h00, từ Thứ 2 đến Thứ 6 và 08h00 – 12h00 Thứ 7 hàng tuần, nghỉ trưa 1 tiếng). Cam kết đến Công ty từ 24 – 26 ngày/tháng.
 • Địa điểm làm việc: 156 Trần Quang Khải, Quận 1, TP. HCM.
 • Trợ cấp khởi điểm: 3.000.000 đồng/tháng. Đánh giá và tăng trợ cấp (500.000 đ – 1.000.000 đ/tháng) định kỳ 02 tháng/lần.

 MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Phòng Marketing của Hải Triều hiện có gần 30 nhân sự được chia thành nhiều team khác nhau: SEO, Content, Social, Studio & Media… được tổ chức và xây dựng đội ngũ theo hướng chuyên môn hóa, tập trung nâng cao năng lực chuyên môn trước khi trở thành một người đa nhiệm. Hiện, các team đang mở tuyển Trainee ở các vị trí sau:

 1. Trainee Social – thuộc Team Social, chuyên phụ trách phát triển kênh Fanpage, Email Marketing, dự án KOL/KOC, các chiến dịch Branding,…
 2. Trainee Content – thuộc Team Content, chuyên phụ trách phát triển nội dung cho các Website, báo chí, các ấn phẩm Marketing, các bài viết review sản phẩm, cung cấp kiến thức chuyên sâu.
 3. Trainee SEO – thuộc Team SEO, chuyên trách phần kỹ thuật tối ưu website, đẩy thứ hạng từ khóa,…

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

Để đảm bảo lộ trình đào tạo của chương trình này, Hải Triều cần bạn đáp ứng được 4 tiêu chí quan trọng:

 1. Bạn không còn lịch học ở Trường hoặc bận việc cá nhân và có thể đến Văn phòng để thực tập từ 08h00 – 17h00, Thứ 2 – Sáng Thứ 7 hàng tuần trong 6 tháng.
 2. Bạn đã tìm hiểu kỹ về lĩnh vực Marketing, thật sự yêu thích, đam mê và quyết tâm với lựa chọn này, có định hướng rõ ràng.
 3. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu ngay sau khi có kết quả phỏng vấn đạt.
 4. Có laptop cá nhân để phục vụ cho công việc.
  * Ứng viên học chuyên ngành Marketing hoặc Quản trị Kinh doanh là một lợi thế.

QUYỀN LỢI

 1. Trợ cấp khởi điểm: 3.000.000 đồng/tháng. Đánh giá và tăng trợ cấp (500.000 đ – 1.000.000 đ/tháng) định kỳ 02 tháng/lần.
 2. Được đào tạo các kỹ năng về Marketing nâng cao hoàn toàn miễn phí.
 3. Được trực tiếp tham gia vào các chiến dịch Marketing của Công ty và các hoạt động nội bộ.
 4. Được bồi dưỡng để trở thành Nhân viên Chính thức.
 5. Được cấp Giấy Chứng nhận khi hoàn thành khóa đào tạo và hỗ trợ các thủ tục cần thiết (dấu mộc, số liệu,…).
 6. Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, sáng tạo và yêu thương hỗ trợ nhau.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

 • Được đào tạo bài bản và 1 kèm 1 trong suốt thời gian thực tập.
 • Thỏa sức sáng tạo ý tưởng mới, liên tục bắt trend và thấu hiểu nhu cầu khách hàng. 
 • Làm việc cùng Leader và đồng nghiệp có tinh thần chủ động, sẵn sàng hỗ trợ nhân sự mới.

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

 • Quy trình Phỏng vấn gồm 02 vòng: trao đổi cùng HR & Team Leader.
 • Hình thức: Offline tại Văn phòng Công ty.
 • Kết quả sẽ có ngay sau 02-03 ngày sau vòng Phỏng vấn cuối cùng.

* Thông điệp của Hải Triều – 33 năm hành trình định vị và phát triển ngành hàng đồng hồ thời trang

Được thành lập vào cuối năm 1991, từ một cửa hàng nhỏ trên đường Âu Cơ, Quận 11, Hải Triều đã vươn lên trở thành 1 trong những chuỗi bán lẻ đồng hồ hàng đầu ở Việt Nam.

Trong năm 2022, Hải Triều xây dựng và phát triển Trung tâm bảo dưỡng đồng hồ thời trang chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Trung bình hơn 52.000 sản phẩm được bán ra trong một năm. Và Website của Hải Triều lọt Top 1 trang thương mại điện tử của ngành thời trang Việt Nam.

Năm 2023, Hải Triều phát triển thêm nhánh kinh doanh mới: chuỗi bán lẻ mắt kính thời trang chính hãng với 2 chi nhánh tại TP. HCM và tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

Với sứ mệnh mang đến dịch vụ tốt nhất và thực hiện “Quyền được an tâm” cho khách hàng, Hải Triều không ngừng cải tiến và nỗ lực mang đến những phiên bản đồng hồ chính hãng đảm bảo về chất lượng, mang lại sự hài lòng và tin cậy cho hơn 200.000 khách hàng mỗi năm.

“Chúng tôi không kinh doanh đồng hồ đơn thuần mà chúng tôi chia sẻ niềm đam mê và sáng tạo”. Sau tất cả, đội ngũ Hải Triều chỉ mong muốn có thể trở thành cầu nối của cộng đồng yêu thích đồng hồ – kết nối với nhau và nuôi dưỡng một tình yêu chung – đó là đồng hồ, là thời gian, là cái đẹp.

Với định hướng trở thành Tập đoàn đa ngành về thời trang và phủ đỏ bản đồ Việt Nam bởi logo của Hải Triều, chúng tôi cần có Bạn – những người cùng đam mê, mục tiêu và mong muốn mang đến dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

* Liên hệ Phòng Tuyển dụng

* Các nội dung khác để bạn hiểu hơn về Hải Triều