Thực tập sinh Quản trị Kinh doanh

Ứng tuyển Online tại đây: https://info.donghohaitrieu.vn/ung-tuyen-tts-ctv

Đồng hồ Hải Triều (since 1991) với 32 năm vận hành hệ thống chuỗi kinh doanh phụ kiện thời trang chính hãng, quy mô hơn 26 chi nhánh trên toàn quốc. Năm 2022, Hải Triều tăng tốc phát triển trên nhiều lĩnh vực, mở rộng chi nhánh, thêm ngành hàng mới, tăng quy mô nhân sự.

Chương trình Thực tập sinh của Hải Triều được thiết kế đặc biệt dành cho các bạn sinh viên và Fresher định hướng phát triển trong lĩnh vực Kinh doanh có thể trải nghiệm và học hỏi từ thực tế trong môi trường doanh nghiệp theo mô hình hệ thống chuỗi bán lẻ. 

THÔNG TIN CHUNG

 • Phòng ban trực thuộc: Phòng Kinh doanh.
 • Thời gian thực tập: 03 tháng.
 • Thời gian làm việc: Giờ hành chính (08h00 – 17h00, từ Thứ 2 đến Sáng Thứ 7). Cam kết đến Công ty từ 22 – 24 ngày/tháng.
 • Địa điểm làm việc: 156 Trần Quang Khải, Quận 1, TP. HCM.
 • Trợ cấp khởi điểm: 2.000.000 đồng/tháng.

 MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Trực tiếp làm việc cùng Khối Showroom, được hỗ trợ và hướng dẫn bởi Team Kinh doanh/ Vận hành.

Hải Triều hiện đang có 26 showroom trên toàn quốc được quản lý và vận hành bởi Team Vận hành (Supporter). Là một Thực tập sinh Trợ lý Vận hành, bạn sẽ được đào tạo 1 kèm 1 các nội dung sau:

 • Kiểm tra và đánh giá kết quả chăm sóc hình ảnh thực tế tại showroom
 • Thống kê kết quả kinh doanh tại các showroom định kỳ tuần, tháng.
 • Đánh giá hiện trạng showroom để giúp showroom cải thiện điểm chạm khách hàng.
 • Hỗ trợ thiết kế, xây dựng nội dung đào tạo/ họp Team Leader.
 • Hỗ trợ thống kê kết quả triển khai các công việc chức năng như: chương trình Marketing, kết quả đào tạo nhân sự, hàng hóa, bảo trì,…

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

 1. Đáp ứng được thời gian làm việc từ 05 – 06 ngày/tuần, trong vòng 03 tháng.
 2. Hiện đang là sinh viên năm 4 hoặc sắp tốt nghiệp, chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Kinh tế,…
 3. Cẩn thận, trung thực, luôn có tinh thần hợp tác và suy nghĩ tích cực.

QUYỀN LỢI

 1. Trợ cấp: 2.000.000 đồng/tháng. Nếu bạn có những đóng góp và kết quả vượt trội, bạn sẽ được xem xét và cân nhắc tăng trợ cấp hoặc thưởng tương xứng.
 2. Được đào tạo các kỹ năng và nghiệp vụ liên quan đến xây dựng và vận hành hệ thống hoàn toàn miễn phí.
 3. Trải nghiệm thực tế môi trường làm việc của doanh nghiệp, va chạm với công việc và có cơ hội rèn dũa các kỹ năng mềm.
 4. Được đánh giá và ghi nhận kết quả làm việc, được đánh giá minh bạch vào mỗi cuối tháng. Cấp giấy xác nhận năng lực để bổ sung vào hồ sơ cá nhân.
 5. Được hỗ trợ các thủ tục cần thiết (dấu mộc, số liệu,…).

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

 • Được đào tạo bài bản và 1 kèm 1 trong suốt thời gian thực tập.
 • Làm việc cùng Leader và đồng nghiệp có tinh thần chủ động, sẵn sàng hỗ trợ nhân sự mới.

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

 • Bạn có thể ứng tuyển nhanh tại đây: https://info.donghohaitrieu.vn/ung-tuyen-tts-ctv 
 • Phòng Tuyển dụng sẽ sớm liên lạc với bạn trong vòng tối đa 2 ngày sau khi thông tin ứng tuyển được ghi nhận trên hệ thống.

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

 • Quy trình Phỏng vấn gồm 02 vòng: trao đổi cùng HR và Team Leader.
 • Hình thức: Online và Offline.
 • Kết quả sẽ có ngay sau vòng Phỏng vấn cuối cùng.

* Thông điệp của Hải Triều – 32 năm hành trình định vị và phát triển ngành hàng đồng hồ thời trang

Được thành lập vào cuối năm 1991, từ một cửa hàng nhỏ trên đường Âu Cơ, Quận 11, Hải Triều đã vươn lên trở thành 1 trong những chuỗi bán lẻ đồng hồ hàng đầu ở Việt Nam.

Trong năm 2022, Hải Triều đang có tốc độ tăng trưởng hơn 500% sau đại dịch Covid. Xây dựng và phát triển Trung tâm bảo dưỡng đồng hồ thời trang chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Trung bình hơn 52.000 sản phẩm được bán ra trong một năm. Và Website của Hải Triều lọt Top 1 trang thương mại điện tử của ngành thời trang Việt Nam.

Với sứ mệnh mang đến dịch vụ tốt nhất và thực hiện “Quyền được an tâm” cho khách hàng, Hải Triều không ngừng cải tiến và nỗ lực mang đến những phiên bản đồng hồ chính hãng đảm bảo về chất lượng, mang lại sự hài lòng và tin cậy cho hơn 200.000 khách hàng mỗi năm.

“Chúng tôi không kinh doanh đồng hồ đơn thuần mà chúng tôi chia sẻ niềm đam mê và sáng tạo”. Sau tất cả, đội ngũ Hải Triều chỉ mong muốn có thể trở thành cầu nối của cộng đồng yêu thích đồng hồ – kết nối với nhau và nuôi dưỡng một tình yêu chung – đó là đồng hồ, là thời gian, là cái đẹp.

Với định hướng trở thành Tập đoàn đa ngành về thời trang và phủ đỏ bản đồ Việt Nam bởi logo của Hải Triều, chúng tôi cần có Bạn – những người cùng đam mê, mục tiêu và mong muốn mang đến dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

* Liên hệ Phòng Tuyển dụng

* Các nội dung khác để bạn hiểu hơn về Hải Triều